Thứ hai, 28/1/2019, 17:23 (GMT+7)

Harry và William chưa nói chuyện với nhau suốt 250 ngày

Hai hoàng tử Anh lạnh nhạt đến mức gần như không trò chuyện và dành thời gian cho nhau kể từ sau đám cưới Harry năm ngoái. 

Hai cặp vợ chồng xuất hiện tại hoạt động mừng Giáng sinh của hoàng gia Anh ở Sandringham hôm 25/12 giữa tin đồn rạn nứt. Ảnh: AFP. 

Hai cặp vợ chồng xuất hiện tại hoạt động mừng Giáng sinh của hoàng gia Anh ở Sandringham hôm 25/12 giữa tin đồn rạn nứt. Ảnh: AFP

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry trước đây có mối quan hệ rất thân thiết. Kể từ thời trung học, cả hai anh em thường xuyên được nhìn thấy đi cạnh nhau, cùng chơi polo, góp mặt tại các sự kiện hay đám cưới hoàng tộc. 

Việc mất mẹ từ khi còn quá trẻ cũng là lý do khiến hai hoàng tử nước Anh lúc nào cũng gắn kết, nương tựa nhau. Thậm chí, họ còn cùng nhau thành lập một tổ chức từ thiện. 

Tuy nhiên tất cả giờ chỉ là quá khứ. Trong những bức ảnh chụp hai cặp vợ chồng hoàng gia sánh bước bên nhau khi dự hoạt động Giáng sinh thường niên ở Sandringham, Meghan và Kate tươi cười trò chuyện nhưng Harry và William thì quay ra cười với đám đông người hâm mộ và "phớt lờ" nhau. 

Theo The Sun, mối quan hệ của hai anh em hiện lạnh nhạt đến mức họ gần như không trò chuyện và không dành thời gian riêng cho nhau kể từ sau đám cưới của Hoàng tử Harry hồi tháng 5 năm ngoái. 

Điều này đồng nghĩa với việc, đã 250 ngày qua, William và Harry không cùng ngồi trên ghế sofa của Điện Kensington để thưởng thức một tách trà hay trò chuyện vui vẻ với nhau. 

Nhiều nguồn tin khẳng định mối quan hệ của hai hoàng tử trở nên căng thẳng và rạn nứt kể từ khi William không ủng hộ chuyện tình cảm của em trai với cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle, tuy nhiên thông tin này chưa từng được xác nhận. 

Sau khi kết hôn, Harry cũng bị nhận xét là ngày càng trở nên "xa cách và cục cằn". 

Bản thân Meghan và Kate cũng bị đồn xảy ra xung đột, không hòa hợp. Những người bạn cho rằng mối quan hệ của hai người rạn nứt một phần là do họ rất khác nhau. Kate có nhiều thời gian để thích nghi với cuộc sống hoàng gia hơn, cô cũng chưa từng có sự nghiệp hay công việc nào khác, trong khi Meghan là một ngôi sao trước khi bước chân vào hoàng gia.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?