Thứ bảy, 15/12/2018, 10:14 (GMT+7)

Harry và Meghan bị chỉ trích vì quay lưng trong ảnh Giáng sinh

Bức ảnh đen trắng chụp vợ chồng Công tước xứ Sussex quay lưng vào camera bị cho là không phù hợp với ảnh mừng Giáng sinh. 

Ảnh trên thiệp mừng Giáng sinh của vợ chồng Harry - Meghan. Ảnh: PA. 

Ảnh trên thiệp mừng Giáng sinh của vợ chồng Harry - Meghan. Ảnh: PA

Điện Kensington tối 14/12 chia sẻ lên tài khoản Twitter chính thức tấm thiệp mừng Giáng sinh của vợ chồng Công tước xứ Sussex, trong đó in bức ảnh của Harry - Meghan vòng tay qua ôm eo nhau khi đang ngắm pháo hoa trong tiệc mừng đám cưới hồi tháng 5. 

Cặp vợ chồng mới cưới quay lưng về phía camera trong bức hình lãng mạn, được chụp ở dinh thự Frogmore House, cũng là nơi họ sắp chuyển về sống vào đầu năm tới. 

"Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex rất vui mừng khi được chia sẻ bức ảnh mới, được chụp trong tiệc cưới của họ ở Frogmore House thuộc khu Windsor. Ảnh, được in trên thiệp mừng Giáng sinh của Harry - Meghan, do nhiếp ảnh gia Chris Allerton chụp", Express dẫn lại dòng tweet. 

Tuy nhiên, bức ảnh đã nhận phải vài ý kiến chỉ trích từ người hâm mộ hoàng gia trên mạng xã hội, trong đó nhiều người không hài lòng khi Harry - Meghan quay lưng lại ống kính. 

"Tôi không thích bức ảnh trên thiệp mừng Giáng sinh của Harry & Meghan. Họ quay lưng lại như vậy để làm gì? Như thế không phù hợp với một lời chào, một lời chúc Giáng sinh", một thành viên bình luận. 

"Tôi phải nói rằng nếu tôi được nhận tấm thiệp Giáng sinh này từ vợ chồng Hoàng tử Harry, tôi sẽ cảm thấy có chút xúc phạm vì họ quay lưng lại với tôi", thành viên thứ hai nhận xét. 

"Bức ảnh này phù hợp với Hollywood hơn", một người khác nêu ý kiến. 

Trong khi đó, một người hâm mộ khác cho rằng bức ảnh nên được giữ nguyên màu thay vì chuyển thành trắng đen. 

"Dù ý kiến của tôi có thể không quan trọng  nhưng tôi vẫn nghĩ thiệp mừng Giáng sinh của Harry & Meghan trông như thể họ đang nhìn về một khu vực chiến sự hơn là đang xem pháo hoa! Bức ảnh nên có màu", người này nói. 

Tuy nhiên, những ngứoi yêu mến cặp vợ chồng hoàng gia thì tỏ ra thích thú với bức ảnh cưới mới công bố. "Bức ảnh mới đẹp, lãng mạn và thân mật làm sao! Cảm ơn vì đã chia sẻ nó", một người dùng mạng nói. 

"Ồ tôi thực sự thích bức ảnh màu trắng đen này. Đúng là một ý tưởng không tồi. Tôi cũng thích cách tạo dáng của họ", một người khác nói thêm. 

Năm nay là năm đầu tiên Meghan và Harry đón Giáng sinh với tư cách một cặp vợ chồng, sau đám cưới hoành tráng hôm 19/5 tại Lâu đài Windsor.  

Ngoài vợ chồng Harry, các thành viên khác của hoàng gia Anh, bao gồm nhà William - Kate và vợ chồng Thái tử Charles, hôm qua cũng chia sẻ thiệp Giáng sinh để chúc mọi người một mùa Noel ấm áp, hạnh phúc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?