Thứ bảy, 8/12/2018, 10:51 (GMT+7)

Harry từng nổi khùng vì nghĩ William chia rẽ mình với Meghan

Hoàng tử 34 tuổi nổi giận khi anh trai khuyên không nên quá vội vàng và cân nhắc kỹ về các lựa chọn, đặc biệt trong chuyện tình cảm. 

Theo The Sun, dấu hiệu đầu tiên cho thấy sự căng thẳng giữa hai hoàng tử Anh bắt đầu kể từ khi Harry giới thiệu bạn gái Meghan, 37 tuổi, với anh trai William. Harry đã dẫn Meghan về ở ít ngày tại Nottingham Cottage thuộc Điện Kensington. 

Ngay sau khi Meghan quay lại Canada, William ngồi xuống nói chuyện với Harry để đưa ra vài lời khuyên với tư cách anh trai. William lúc đó biết rằng Harry đã yêu say đắm diễn viên Mỹ nhưng muốn em không nên quá vội vàng. 

Prince William, Duke of Cambridge and Prince Harry are seen during a visit to The Sunken Garden at Kensington Palace on August 30, 2017 in London, England. The garden has been transformed into a White Garden dedicated in the memory of Princess Diana, mother of The Duke of Cambridge and Prince Harry.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry tới thăm vườn The Sunken ở Điện Kensington ngày 30/8/2017 nhân 20 năm ngày mất của cố Công nương Diana. Ảnh: Reuters

"William nói rằng anh cũng như hoàng gia chưa biết gì về xuất thân của Meghan, dự định cũng như sở thích, mong muốn của cô ấy. William chỉ muốn nhắc nhở rằng việc trở thành một phần của hoàng gia đòi hỏi sự quyết tâm lớn của Meghan, ngoài ra cô sẽ phải chịu áp lực cũng như sự quan tâm, chú ý của truyền thông. Vì thế anh ấy nghi ngờ liệu Meghan có phải là người phù hợp hay không?", một nguồn tin biết rõ sự việc chia sẻ. 

Tuy nhiên, cuộc trò chuyện diễn ra không suôn sẻ. 

"Hoàng tử Harry đã nổi khùng", nguồn tin nói tiếp. "Anh ấy buộc tội anh trai cố gắng chia rẽ chuyện tình cảm của mình trước khi nó kịp bắt đầu. Mối quan hệ của hai anh em từ đó đến giờ vẫn chưa bình thường trở lại". 

Không chỉ William, một số thành viên lớn tuổi của hoàng gia cũng có "những mối lo lắng" về Meghan và nói với Harry. 

"Nhiều người trong hoàng gia phản đối. Ai mà biết được những lo lắng của họ là gì? Phải chăng là xuất thân của cô ấy? Người cha từng làm cựu đạo diễn ánh sáng hay người chị gái cùng cha khác mẹ của cô ấy? Cũng có thể là vì cô ấy là người Mỹ, đã ly hôn. Harry đã đứng ra bảo vệ Meghan cực kỳ mạnh mẽ. Hoàng tử thật lòng yêu cô ấy", nguồn tin nói tiếp. 

Bản thân Meghan cũng không được gia đình Middleton chào đón, bởi họ từng không muốn mời cô đến dự đám cưới của Pippa, em gái Kate, hồi tháng 5 năm ngoái. Họ sợ rằng sự xuất hiện công khai của cô cạnh Hoàng tử Harry sẽ khiến cô dâu bị "lu mờ". Meghan cuối cùng cũng được mời tới đám cưới nhưng cô lựa chọn chỉ đến dự tiệc tối. 

Meghan đã nỗ lực khiến mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn sau khi cô chuyển đến London hồi tháng 11 năm ngoái và hoàng gia công bố thông tin đính hôn. Nữ công tước xứ Sussex khi đó đã hy vọng Kate, người có xuất thân thường dân như mình, sẽ thông cảm và trở thành bạn tốt. Tuy nhiên, thời điểm đó Kate vẫn trong thời gian ốm nghén Hoàng tử Louis và bận bịu chăm sóc con trai George, 5 tuổi, cùng con gái Charlotte, 3 tuổi. 

"Meghan đã mong nhận được sự giúp đỡ, chào đón từ Kate nhưng Công tước xứ Cambridge khi đó quá bận rộn. Cô ấy không thể dành nhiều thời gian cho Meghan như nữ diễn viên mong muốn. Lúc đó cả hai người đều đang trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Meghan cảm thấy khá thất vọng. Cô ấy đã cố gắng nhưng lại cảm thấy mình bị cự tuyệt nên không muốn cố thêm nữa", một nguồn tin hoàng gia nói. 

Hai nàng dâu hoàng gia trong sự kiện mừng sinh nhật tuổi 92 của Nữ hoàng Anh hồi tháng 6. Ảnh: PA. 

Hai nàng dâu hoàng gia trong sự kiện mừng sinh nhật tuổi 92 của Nữ hoàng Anh hồi tháng 6. Ảnh: PA

Hoàng tử Harry cũng từng cãi nhau với William hồi năm ngoái khi cho rằng anh trai đã không thể hiện sự nhiệt tình trong việc chào đón Meghan đến với gia đình mình.

"Harry cảm thấy William đã không dành sự đối xử đặc biệt và nồng nhiệt với Meghan nên đã nói thẳng với anh trai. Hai người tranh cãi vì chuyện này, khiến Thái tử Charles phải đứng ra phân xử và yêu cầu William phải nỗ lực hơn. Sau đó, vợ chồng Công tước xứ Cambridge mới mời vợ chồng Công tước xứ Sussex tới nhà đón Giáng sinh", Mirror dẫn lời người bạn này tiết lộ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao