Thứ tư, 3/7/2019, 14:45 (GMT+7)

Harry tính tách khỏi vợ chồng anh trai từ trước cưới

Hoàng tử Harry muốn đi con đường riêng và đã lên kế hoạch cho chuyện này trước khi kết hôn với Meghan.

Tuần trước, vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex chính thức rút khỏi Quỹ Hoàng gia - tổ chức từ thiện do William và Harry lập ra năm 2009. Tin tức về sự chia rẽ càng làm tăng thêm suy đoán mối quan hệ giữa hai anh em hoàng tử đang rạn nứt sau khi Meghan về làm dâu tháng 5/2018. Chuyên gia hoàng gia Suncan Larcombe khẳng định quyết định này là "tín hiệu" cho thấy hai anh em không còn thân thiết.

Bộ tứ Harry, Meghan, Kate và William trong một chương trình về Quỹ Hoàng gia hồi tháng 3/2018. Ảnh: UK Press.

Bộ tứ Harry, Meghan, Kate và William trong một chương trình về Quỹ Hoàng gia hồi tháng 3/2018. Ảnh: UK Press.

Tuy nhiên, theo nhà viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin, Harry đã lên kế hoạch bỏ làm đối tác với William và Kate trong nhiều năm qua. Levin cho biết: "Harry từng nói với tôi rằng sẽ chỉ tham gia vào chiến dịch sức khỏe tâm thần. Sau đó, anh ấy có thể sẽ đi con đường của riêng mình".

Hoàng tử Harry, Hoàng tử William cùng Kate đã hỗ trợ chiến dịch sức khỏe tâm thần vào năm 2016 để nỗ lực xua tan kỳ thị. Tháng 3/2018, Meghan - khi đó là vợ chưa cưới của Harry - cũng gia nhập tổ chức từ thiện này. Bộ tứ cùng nhau xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn để chia sẻ về chiến dịch của họ.

Nhưng chỉ hơn một năm sau, hai cặp vợ chồng đã không còn đi chung đường. Theo Ingrid Seward, Tổng biên tập tạp chí Majesty, Nữ hoàng Elizabeth II rất buồn vì bất hòa giữa hai cháu trai nhưng không can thiệp vì tôn trọng cuộc sống riêng của họ.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?