Harry thấy có lỗi khi vợ căng thẳng vì bị chỉ trích

Hoàng tử Harry cảm thấy có trách nhiệm vì để Meghan rơi vào những tin đồn bất lợi khi mang thai.

Thứ hai, 21/1/2019, 13:02 (GMT+7)

Theo một nguồn tin thân cận với hoàng gia, Nữ công tước xứ Sussex đang "vô cùng căng thẳng" bởi phản ứng dữ dội của công chúng với mình, Mirror đưa tin.

Hoàng tử Harry và Meghan tham dự lễ trao giải WellChild Awards tại tổ chức từ thiện WellChild, trung tâm thủ đô London hôm 4/9. Ảnh: PA.

Hoàng tử Harry và Meghan dự lễ trao giải WellChild Awards tại tổ chức từ thiện WellChild, trung tâm thủ đô London, hôm 4/9/2018. Ảnh: PA.

Meghan phải đối mặt với những chỉ trích trong vài tháng qua khi nhiều nhân viên hoàng gia tiết lộ vợ của Hoàng tử Harry rất khó tính, thậm chí từng khiến chị dâu Kate rơi nước mắt khi chuẩn bị đám cưới cho mình.

Nữ công tước xứ Sussex cũng thấy phiền lòng bởi liên tục bị các báo Anh và thế giới soi mói. Một người bạn của Meghan nói với tạp chí US Weekly: "Cô ấy có quá nhiều thứ phải lo lắng, bao gồm cả việc mang thai lẫn đối phó với chỉ trích của công chúng và cô ấy thấy mọi thứ vô cùng căng thẳng".

Nguồn tin cũng cho biết chuyện này gây ảnh hưởng tới Hoàng tử Harry. Họ cho rằng Harry "cảm thấy có trách nhiệm vì Meghan buồn bực". 

Hoàng tử Harry trong lễ tưởng niệm 100 năm kết thúc Thế chiến I tại London, hồi tháng 11/2018. Ảnh: UK Press.

Hoàng tử Harry trong lễ tưởng niệm 100 năm kết thúc Thế chiến I tại London, hồi tháng 11/2018. Ảnh: UK Press.

Tin đồn về việc Meghan là một "Nữ công tước khó tính, độc tài" được lan truyền khi hai thư ký thân cận cùng một nữ vệ sĩ riêng lần lượt thôi việc trong vòng chưa đến một năm làm việc được lan truyền.

Tuy nhiên, giữa những thông tin tiêu cực, một số nhân viên Điện Kensington bày tỏ rằng họ thực sự thích làm việc với Nữ công tước xứ Sussex. Một nhân viên giấu tên cho Elle biết rất nhiều người thích Meghan và thấy được những ý tưởng hay cùng sự nhiệt tình của cô.

Trang Elle.com viết: "Meghan hào hứng tìm hiểu nghi thức hoàng gia và rất coi trọng vai trò mới của mình. Cô ấy là một người tiếp thu nhanh, hòa đồng với trợ lý - những người đã hướng dẫn và giúp cô ấy thích nghi với cuộc sống mới trong tư cách thành viên hoàng gia".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?