Thứ năm, 27/6/2019, 14:21 (GMT+7)

Harry nài nỉ Meghan chuyển vào cung điện sống lúc yêu nhau

Hoàng tử Anh trúng tiếng sét ái tình khi gặp Meghan và sợ mất người yêu nên nhiều lần cầu xin cô về ở cùng trong cung điện hoàng gia. 

Harry - Meghan hẹn hò được hơn một năm thì công bố đính hôn. Ảnh:

Harry - Meghan công bố đính hôn sau hơn một năm hẹn hò. Ảnh: EPA

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex chào đón con trai đầu lòng Archie Harrison Mountbatten-Windsor tháng trước, gần một năm sau khi có đám cưới cổ tích.

Mối quan hệ của cựu diễn viên Mỹ và hoàng tử nước Anh tiến triển nhanh hơn rất nhiều so với các đôi uyên ương khác ở hoàng gia. Tháng 7/2016, Meghan đang đi bộ quanh thủ đô London thì được một người bạn chung giới thiệu với Harry. Cả hai sau đó khẳng định đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Khi đó, Harry và Meghan đều có lịch trình làm việc dày đặc và sống ở hai quốc gia khác nhau. Vì thế, khi mới bắt đầu hẹn hò, họ đã phải đấu tranh để vượt qua những sự khác biệt và duy trì việc yêu xa.

Dù vậy, tình yêu của họ vẫn chiến thắng tất cả và cả hai đã sắp xếp để gặp nhau hai tuần một lần tại London, Anh, hoặc Toronto, Canada. Trong thời gian này, Hoàng tử Harry đã cầu xin Meghan chuyển đến sống cùng mình.

Tháng 11/2016, chỉ một tháng sau khi thông tin hai người hẹn hò bị tiết lộ, phóng viên hoàng gia Phil Dampier viết: "Bạn bè nói rằng Hoàng tử Harry sợ mất bạn gái xinh đẹp người Mỹ hơn tuổi, người mà anh đã công khai hẹn hò đã nửa năm nay". 

Một người bạn thân cũng chia sẻ: "Harry đã hy vọng sẽ giữ bí mật được chuyện tình cảm này càng lâu càng tốt. Hai bạn gái cũ của anh ấy là Chelsy Davy và Cressida Bonas đã không thể chịu được việc trở thành tâm điểm của sự chú ý, và Harry thì không muốn mất Meghan. Meghan là một diễn viên, cô ấy thích ánh đèn sân khấu và cũng biết cách xử lý khi gặp áp lực. Tuy nhiên việc đó không phải dễ dàng với 'người đứng bên kia sông'. Harry hiểu bạn gái có những công việc phải hoàn tất, nhưng vẫn liên tục đề nghị cô chuyển đến London càng sớm càng tốt để hai người được gần nhau". 

Tháng 2/2017, Meghan bắt đầu chuyển vào nơi ở của Hoàng tử Harry trong Điện Kensington để chung sống. 9 tháng sau, hai người chính thức đính hôn. Họ không ở lâu trong cung điện hoàng gia vì sau đó cả hai chuyển đến tư dinh Frogmore Cottage thuộc bất động sản Windsor trước khi con trai đầu lòng chào đời. 

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao