Chủ nhật, 15/9/2019, 11:45 (GMT+7)

Harry - Meghan xây khu nướng ngoài trời

AnhVợ chồng công tước xứ Sussex chi 4.000 bảng Anh xây khu nướng barbecue ngoài trời để mời bạn bè, khách khứa ở tư dinh Frogmore Cottage. 

Vợ chồng Harry chuyển đến sống ở tư dinh Frogmore Cottage từ tháng 4 trước khi Meghan sinh con trai. Ảnh: Hello. 

Vợ chồng Harry chuyển đến sống ở tư dinh Frogmore Cottage từ tháng 4 trước khi Meghan sinh con trai. Ảnh: Hello

"Sống ở khu vực thôn quê, nữ Công tước xứ Sussex nhận thấy không gian ngoài trời cũng quan trọng như không gian trong nhà, đặc biệt là vào mùa hè khi họ được thư giãn trong vườn. Công tước và nữ Công tước xứ Sussex muốn có một khu vực ngoài trời ấm cúng để tiếp đãi khách mời cũng như để họ được nghỉ ngơi. Khu này sẽ bao gồm một sân hiên mới với góc nướng thịt BBQ xây bằng tay. Chỗ ngồi ngoài trời thân mật sẽ giúp cặp vợ chồng có một nơi hoàn hảo để tiếp đón người thân trong gia đình cũng như bạn bè khi tới thăm", một nguồn tin hoàng gia tiết lộ. 

Người này cũng cho hay các công đoạn xây dựng hiện đã gần hoàn tất và chi phí mà cặp vợ chồng hoàng gia bỏ ra cho khu vực BBQ này lên tới 4.000 bảng Anh (hơn 5.000 USD). 

Kế hoạch sửa sang Frogmore Cottage trị giá tổng cộng 2,65 triệu bảng Anh của nhà Harry - Meghan được Hội đồng hoàng gia Maidehead và Windsor thông qua hồi tháng 12 năm ngoái, bao gồm các hạng mục tu sửa nội, ngoại thất và cả khu vực cảnh quan xung quanh. 

Tuy nhiên, chi tiết về việc tu sửa nhà được trang web của hội đồng miêu tả là có chứa "thông tin nhạy cảm" nên không được công khai. 

Frogmore Cottage được xây dựng vào thế kỷ thứ 18 cho Hoàng hậu Charlotte, vợ của vua George III. Hoàng hậu đã sử dụng tài sản này như nơi nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cho bản thân và những đứa con gái chưa kết hôn của bà. 

Vợ chồng Hoàng tử Harry dọn tới sống ở Frogmore Cottage hồi tháng 4, trước khi Meghan sinh hạ con trai đầu lòng Archie Harrison. Đây là món quà mà Nữ hoàng Elizabeth II trao cho vợ chồng cháu trai vào năm ngoái, và theo thông báo từ Điện Kensington thì tư dinh này "là một nơi rất đặc biệt" với cặp đôi hoàng gia. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?