Thứ ba, 7/8/2018, 15:39 (GMT+7)

Harry - Meghan từng bay bằng vé phổ thông, ngồi ghế gần toilet

Những người có mặt trên chuyến bay của British Airways bất ngờ khi nhìn thấy Hoàng tử Harry và Meghan ngồi ở hàng ghế cuối cabin. 

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle khi đáp xuống sân bay Dublin, Ireland, hôm 11/7. Ảnh: PA.

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle khi đáp xuống sân bay Dublin, Ireland, hôm 11/7. Ảnh: PA.

Tờ Marie Claire hôm 6/8 đưa tin hồi tháng 12, sau khi công bố thông tin đính hôn, Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle có chuyến du lịch tới thành phố Nice, Pháp, để đón năm mới. 

Khác với suy nghĩ của mọi người rằng đôi uyên ương sẽ bay bằng chuyên cơ hay di chuyển bằng phương tiện riêng, cả hai lại lựa chọn hãng hàng không British Airways. Không ngồi ghế thương gia hay phòng vip, họ khiến những người có mặt trên chuyến bay bất ngờ khi xuất hiện ở hàng ghế phổ thông, thậm chí ngồi hàng cuối máy bay, ngay gần nhà vệ sinh. 

Một nguồn tin tiết lộ với Marie Claire rằng hành khách trên máy bay đã khá sốc và kinh ngạc khi trông thấy hai người. Hoàng tử Anh lúc này đội một chiếc mũ bóng chày đơn giản, trong khi Meghan đội mũ len beanie màu đen. Có ba vệ sĩ được nhìn thấy lên máy bay cùng họ. 

Vì không muốn bị mọi người chú ý nên Harry và hôn thê hơn tuổi đã lên máy bay từ rất sớm, trước tất cả các hành khách khác trong khoang. 

Sự giản dị trên của cặp uyên ương hoàng gia khác xa so với những gì diễn ra sau đó tại đám cưới hồi tháng 5, khi cả hai làm đám cưới hoành tráng tại nhà nguyện St George, với sự có mặt của các thành viên hoàng gia cùng nhiều nhân vật nổi tiếng của nước Anh. 

Bridebook ước tính tổng chi phí cho đám cưới, gồm cả khâu an ninh, lên tới khoảng hơn 32 triệu bảng Anh (41,5 triệu USD).

Kể từ khi chính thức làm người hoàng gia, nhất cử nhất động của Meghan đều được truyền thông chú ý. Vì thế theo Express, cựu diễn viên Mỹ và chồng được cho là sẽ phải thận trọng, cân nhắc kỹ hơn trong việc đi du lịch và lựa chọn phương tiện di chuyển. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?