Thứ ba, 21/4/2020, 11:46 (GMT+7)

Harry - Meghan thuê biệt thự 10 triệu đô ở Los Angeles

Vợ chồng hoàng tử Anh đang sống trong căn biệt thự được bảo vệ an ninh cẩn thận, tránh sự xoi mói của paparazzi và gần nhà Elton John. 

Vợ chồng Harry - Meghan dự sự kiện hoàng gia cuối ở tu viện Westminster hôm 9/3. Ảnh: Reuters. 

Vợ chồng Harry - Meghan dự sự kiện hoàng gia cuối ở tu viện Westminster, Anh, hôm 9/3. Ảnh: Reuters

"Meghan và Harry đã tìm kiếm suốt nhiều tháng nhưng vẫn chưa tìm được ngôi nhà trong mơ", một nguồn tin thân thiết với nhà Sussex nói với Sun. "Hiện tại thị trường bất động sản không ổn định do ảnh hưởng của Covid-19 nên họ sẽ phải chờ thêm một thời gian mới có thể chuyển đến chỗ ở lâu dài". 

Nhà Sussex hiện thuê căn biệt thự trị giá 10 triệu USD, tránh xa khỏi sự soi mói của paparazzi và ánh mắt tò mò của những người xung quanh. Chỗ ở của cặp vợ chồng được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt với hai điểm kiểm tra an ninh, có bể bơi, phòng tập gym và khuôn viên rộng rãi. 

"Nếu vài tháng tới không thể chuyển sang nhà mới, ít ra họ cũng cảm thấy tiện nghi và vui vẻ khi ở đây", nguồn tin nói thêm. 

Trước đó, TMZ khẳng định nhà Sussex đã tham khảo nhiều ngôi nhà có giá 14 triệu bảng Anh (17,4 triệu USD) ở khu biệt thự Bel Air thuộc Los Angeles. 

Các nguồn tin cũng khẳng định rằng quyết định chuyển tới sống ở Mỹ "chủ yếu là của Meghan" bởi cô muốn dần quay trở lại Hollywood. Cặp vợ chồng đã ở Canada vài tháng trước khi đến Mỹ. Sau khi tới California, Meghan và Harry đã nhanh chóng liên lạc với ca sĩ Elton John cùng bạn đời của ông là David Furnish. 

Tài tử George Clooney cùng vợ luật sư Amal được cho là cũng giúp nhà Sussex dần ổn định và thích nghi dần cuộc sống tại Mỹ, cho họ nhiều lời khuyên từ an ninh cho tới hệ thống các trường học cho bé Archie sau này. 

Tuần trước, nhà Sussex ba lần xuất hiện trên đường phố Los Angeles, trong đó có một lần dẫn chó cưng đi dạo, hai lần đi phát đồ ăn từ thiện. Cặp vợ chồng đeo khẩu trang, tuân thủ quy định bắt buộc của thành phố nhằm kiểm soát dịch bệnh. Meghan tiết lộ với bạn rằng cô cảm thấy thật tuyệt khi được ra ngoài và kết nối với mọi người trong chuyến phát đồ ăn từ thiện cùng chồng.

Nhà Sussex nắm tay nhau đi phát đồ từ thiện cho những người nghèo khó ở Los Angeles hôm 18/4. Ảnh: MEGA. 

Nhà Sussex nắm tay nhau đi phát đồ từ thiện cho những người nghèo khó ở Los Angeles hôm 18/4. Ảnh: MEGA

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả