Harry - Meghan công khai ảnh rõ mặt con trai sau lễ rửa tội

Những bức ảnh chụp bé Archie được chụp tại lâu đài Windsor hôm 6/7 sau lễ rửa tội chỉ mời một vài người tới dự.

Thứ bảy, 6/7/2019, 23:27 (GMT+7)
Ảnh gia đình nhỏ của Harry sau lễ rửa tội bé Archie được đăng chính thức trên Instagram Sussexroyal hôm 6/7.

Ảnh gia đình nhỏ của Harry sau lễ rửa tội bé Archie được đăng chính thức trên Instagram Sussexroyal hôm 6/7. Ảnh: Instagram.

Người hâm mộ cuối cùng cũng được trông thấy rõ gương mặt của thành viên nhỏ tuổi nhất hoàng gia Anh, Archie Harrison Mountbatten-Windsor, con trai vợ chồng Công tước xứ Sussex tại lễ rửa tội hôm nay.

Archie được rửa tội tại một nhà thờ riêng trong lâu đài Windsor, hai tháng sau khi cậu bé chào đời hôm 6/5. Những bức ảnh về Archie sau buổi lễ riêng tư được công bố nhiều giờ sau đó. Ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia thời trang Chris Allerton, tại phòng Green Drawing, cùng địa điểm nơi Harry và Meghan chụp một số bức ảnh cưới năm ngoái. Hoàng tử Harry được rửa tội tại nhà thờ Thánh George thuộc Windsor năm 1984. Đây cũng là nơi anh cùng Meghan tổ chức hôn lễ hồi tháng 5/2018.

Cậu bé lần đầu ra mắt giới truyền thông thế giới hôm 8/5 trong hội trường St. George. Lần đó, em bé Sussex được đội mũ, quấn trong chăn và dường như đang ngủ rất say trong vòng tay bố - Hoàng tử Harry. Trong khi đó, Meghan mặc một chiếc váy sát nách màu trắng kem, đi cạnh chồng con. Vợ chồng Harry bị người hâm mộ chỉ trích vì luôn giấu kín Archie, trong khi nhà William dường như cởi mở hơn khi thường chia sẻ hình ảnh các con với truyền thông. 

Theo Điện Buckingham, chỉ có một vài vị khách được mời tới dự lễ rửa tội của Archie, trong đó có vợ chồng Thái tử Charles và vợ chồng Hoàng tử William. Nữ hoàng không có mặt tại sự kiện do có lịch trình từ trước. Archie đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng, tuy nhiện hiện cậu bé không mang tước hiệu hoàng gia theo mong muốn của vợ chồng Harry.

Bé Archie chụp ảnh cùng bố mẹ, ông bà và hai bác sau lễ rửa tội trong căn phòng ở lâu đài Windsor. Ảnh: Instagram.

Bé Archie chụp ảnh cùng bố mẹ, ông bà và hai bác sau lễ rửa tội trong căn phòng ở lâu đài Windsor. Ảnh: Instagram.

Hà Phương (theo CNN)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?