Thứ ba, 31/3/2020, 21:06 (GMT+7)

Harry - Meghan cảm ơn fan trước khi rời hoàng gia

Trong dòng trạng thái cuối đăng trên tài khoản Sussex Royal, cặp vợ chồng cảm ơn người hâm mộ, nhắn nhủ họ giữ sức khỏe trong dịch bệnh và mong muốn sớm được kết nối trở lại. 

Nhà Harry dự sự kiện hoàng gia cuối hôm 9/3 ở tu viện Westminster. Ảnh: Reuters. 

Nhà Harry dự sự kiện hoàng gia cuối hôm 9/3 ở tu viện Westminster. Ảnh: Reuters

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle sẽ không còn được xem là các thành viên cấp cao hoàng gia kể từ ngày 31/3 sau khi họ quyết định rời Anh và bắt đầu cuộc sống mới ở California, Mỹ. Theo yêu cầu từ Nữ hoàng, cặp vợ chồng sẽ không sử dụng tước hiệu hoàng gia (Công chúa/ Hoàng tử) và cũng không sử dụng thương hiệu Sussex Royal để kiếm tiền kể từ ngày này. 

Chia sẻ dòng trạng thái cuối trên tài khoản Instagram Sussex Royal hôm 30/3, Harry - Meghan viết: "Chúng tôi rất mong chờ được kết nối lại với các bạn sớm nhất. Từ giờ đến lúc đó, xin hãy tự chăm sóc cho bản thân mình và chăm sóc nhau". 

Meghan và Harry dự định sẽ đổi thương hiệu như một phần trong cuộc sống mới của họ nhưng các chi tiết về kế hoạch này vẫn chưa được công bố. 

Nhà Sussex đăng trạng thái cuối lên Sussex Royal trước khi chính thức rút khỏi hoàng gia và không cập nhật tài khoản này kể từ ngày 31/3. Ảnh: Instagram. 

Nhà Sussex đăng trạng thái cuối lên Sussex Royal trước khi chính thức rút khỏi hoàng gia và không cập nhật tài khoản này kể từ ngày 31/3. Ảnh: Instagram

Ngoài việc rời khỏi trang Instagram Sussex Royal, cặp vợ chồng sẽ không cập nhật website của họ. Cả hai xác nhận sẽ không theo đuổi một tổ chức giống như của nhà William - Kate nhưng "dự định phát triển một cách mới để tạo nên sự thay đổi và bổ sung cho những nỗ lực được thực hiện bởi rất nhiều tổ chức tuyệt vời trên toàn cầu". 

"Chúng tôi cảm thấy lúc này, thế giới dường như mong manh lạ thường. Dù vậy chúng tôi tin tưởng rằng mỗi con người có tiềm năng và cơ hội để tạo ra sự khác biệt. Điều quan trọng nhất bây giờ là sức khỏe và an toàn của tất cả mọi người trên thế giới và tìm ra cách giải quyết cho nhiều vấn đề đang xuất hiện như hậu quả của đại dịch. 

Vì đã tìm được mục tiêu cần làm trong thời điểm chuyển đổi trên toàn cầu hiện nay, chúng tôi đang tập trung vào chương mới của cuộc đời để tìm hiểu xem mình sẽ đóng góp cho xã hội như thế nào là tốt nhất. Dù các bạn không còn nhìn thấy chúng tôi ở đây, công việc ấy vẫn sẽ tiếp diễn. Xin gửi lời cảm ơn các bạn, vì sự ủng hộ, sự truyền cảm hứng và sự cam kết chia sẻ điều tốt đẹp đến với thế giới". 

Cuối dòng trạng thái cặp vợ chồng ký tên "Harry và Meghan". 

Chỉ trong vòng chưa đến một giờ, bài viết đã thu hút hơn 85.000 lượt like, tuy nhiên nhà Sussex đã tắt tính năng bình luận. 

Harry - Meghan đã cùng con trai Archie, 10 tháng tuổi, chuyển tới sống ở California trước khi Mỹ đóng cửa biên giới với Canada đêm 21/3 để ngăn chặn lây lan virus. Bà Doria Ragland, mẹ của Meghan, hiện sống ở Los Angeles và được cho là đóng vai trò quan trọng trong quyết định chuyển từ Canada tới Mỹ của cặp vợ chồng. Việc chuyển đến Mỹ cũng giúp Meghan gần với nhóm bạn Hollywood của cô và các công ty PR hơn. 

Hướng Dương (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao