Harry là thành viên Hoàng gia được yêu thích nhất

Với tính cách dễ thương, hài hước, Hoàng tử thứ hai của nước Anh vừa được bình chọn là thành viên Hoàng gia được yêu thích nhất.

Thứ hai, 29/9/2014, 10:17 (GMT+7)
Harry-4892-1411959872.jpg

Hoàng tử Harry "ghi điểm" nhờ tính cách thân thiện, hóm hỉnh. Ảnh: Hello Magazine.

Theo kết quả thăm dò ý kiến của tổ chức YouGov, hoàng tử Harry, vừa bước sang tuổi 30 hôm 15/9, đứng đầu danh sách với 97% phiếu bình chọn. Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng tử William và Công nương Catherine, lần lượt giữ vị trí thứ hai, ba và bốn. 

Thái tử Phillip và Thái tử Charles cùng đứng ở vị trí số năm trong khi số sáu thuộc về hoàng tử bé George. 

3.000 người tham gia cuộc thăm dò nhận xét Harry là một người "dễ thương, thích vui đùa, thành thật, hóm hỉnh và thân thiện với thường dân". 

Theo Hello Magazine, Hoàng tử thứ 2 nước Anh giành chiến thắng nhờ xuất hiện trong nhiều hoạt động từ thiện gần đây. Vài tuần trước đó, Harry tổ chức thành công giải đấu Invictus Games, kéo dài 4 ngày dành cho các thương binh nước Anh. 

Hoàng tử William, anh trai của Harry, được miêu tả là "mẫu người lý tưởng và thân thiện với mọi người", trong khi vợ anh, công nương Kate, được nhận xét là "người tích cực, gợi cảm, thông minh và thành thật". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?