Thứ hai, 22/4/2019, 15:42 (GMT+7)

Harry không nói chuyện với William trong lễ mừng Phục sinh

Hoàng tử Anh vui vẻ cười đùa, trò chuyện với chị dâu Kate nhưng cố tránh giao tiếp với anh trai giữa tin đồn rạn nứt. 

Harry đi một mình, không nói chuyện với William trong sự kiện mừng lễ Phục sinh
 
 

Hôm 21/4, vợ chồng William - Kate và các thành viên khác trong hoàng gia tới nhà thờ St George để tham dự một hoạt động nhân Lễ Phục sinh. Tham dự sự kiện có Hoàng tử Harry, anh đi một mình do vợ, Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle, đang cận kề ngày sinh nở. 

Hoàng tử 34 tuổi sau đó bước lên đi cạnh vợ chồng Zara Tinall, trong khi nhà William - Kate đi sau cách vài mét. Lúc đứng thành hàng ngang trước lối vào nhà thờ, Harry xoay qua phía chị dâu Kate và cười đùa. Cả hai nói với nhau vài câu ngắn, miệng cười tươi, tuy nhiên Hary dường như không quan tâm đến Hoàng tử William, người lúc này đang đứng sát cạnh vợ. 

Tuy luôn giữ giao tiếp bằng mắt với chị dâu nhưng Harry thậm chí không buồn liếc anh trai lấy một lần. Sau khi kết thúc buổi lễ, hai hoàng tử nước Anh rời nhà thờ St George nhưng tiếp tục không quay sang nói chuyện với nhau. 

Harry đừng xa vợ chồng William - Kate tại hoạt động ở nhà thờ hôm 21/4. Ảnh: SWNS. 

Harry đừng xa vợ chồng William - Kate tại hoạt động ở nhà thờ hôm 21/4. Ảnh: SWNS

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James khẳng định tất cả những biểu hiện trên cho thấy giữa hai hoàng tử rõ ràng có rạn nứt. 

"Những hành vi ngôn ngữ cơ thể của họ cho thấy Harry và William từ lâu đã không hay nói chuyện hay bàn bạc như trước. Trước đây khi chưa kết hôn, Harry và vợ chồng anh trai từng là bộ ba ăn ý, vui vẻ với nhau. Nhưng ở đây hoàng tử trông có vẻ buồn và như thể không muốn giao tiếp với anh trai. Không chỉ lúc đến và lúc rời đi, Harry tránh đi cùng nhà William - Kate, mà các biểu hiện của hoàng tử khi William đứng gần lối vào nhà thờ khiến anh ấy trông kỳ lạ và như cố ý muốn tránh né anh trai", bà James nói. 

Tin đồn hai hoàng tử Anh có bất hòa được lan truyền trong vài tháng qua, sau khi nhà Harry - Meghan quyết định rời khỏi điện Kensington và chuyển đến sống ở tư dinh Frogmore Cottage thuộc khu bất động sản Windsor. 

Một nguồn tin hoàng gia từng tiết lộ rằng Hoàng tử William đã nói lên những lo lắng của mình về Meghan, và việc này khiến Harry cảm thấy khó chịu. 

"William đã nói với em trai rằng hoàng gia không biết gì về gia cảnh, ý định hay sở thích của Meghan. Anh ấy chỉ muốn nhấn mạnh rằng trở thành một phần của hoàng gia là một quyết định vô cùng lớn, sẽ luôn phải chịu đựng những áp lực, vậy liệu Meghan có phải là người thích hợp hay không", nguồn tin tiết lộ. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?