Thứ năm, 2/4/2020, 14:44 (GMT+7)

Harry không cho Meghan nhận việc 'gây bất lợi cho Nữ hoàng'

Hoàng tử Harry chỉ thị cho các nhân viên của mình và Meghan không chấp nhận bất cứ công việc nào chế giễu, bôi xấu Nữ hoàng cũng như hoàng gia.

Harry - Meghan sánh đôi tới dự ngày lễ của Khối thịnh vượng chung ở Tu viện Westminster - sự kiện cuối cùng trước khi rút khỏi hoàng gia - hôm 9/3. Ảnh: PA.

Harry - Meghan sánh đôi tới dự ngày lễ của Khối thịnh vượng chung ở Tu viện Westminster - sự kiện cuối cùng 
trước khi rút khỏi hoàng gia - hôm 9/3. Ảnh: PA.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex hiện được đại diện bởi Nick Collins của công ty The Gersh Agency, sau khi hoàn toàn rút khỏi mọi nhiệm vụ hoàng gia kể từ đầu tháng 4. Collins đang giúp họ xử lý các lời mời quay phim, truyền hình và từ thiện từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Hoàng tử 35 tuổi đã yêu cầu người đại diện rằng vợ chồng anh sẽ không làm bất kỳ điều gì "gây bất lợi cho Nữ hoàng".

Harry khẳng định anh và vợ sẽ không xem xét những dự án có liên quan đến hoàng gia, bất kể sinh lời bao nhiêu. Các nguồn tin ở Los Angeles, nơi cặp vợ chồng này mới chuyển đến, tiết lộ Harry không muốn có những "cuộc chiến truyền thông" hay châm ngòi cho bất kỳ sự "ác cảm" nào bằng cách bôi xấu hoàng gia chỉ để kiếm tiền.

Một nguồn tin cho biết: "Collins ngập trong những lời mời dành cho Harry và Meghan. Chúng có giá trị hàng chục triệu USD, trong đó một số lời đề nghị trùng với ý tưởng từ thiện của họ, số còn lại là quảng cáo, tiếp thị. Và tất nhiên xây dựng câu chuyện xoay quanh cuộc sống của họ hoặc mối liên hệ với hoàng gia là dễ kiếm tiền nhất. Tuy nhiên, Harry đã chỉ thị cho đội của anh ấy và Meghan từ chối tất cả lời mời có thể gây tiêu cực đối với hoàng gia. Về cơ bản, bất cứ điều gì tiêu cực đối với Nữ hoàng, Thái tử Charles, Hoàng tử William hoặc ngai vàng đều vượt quá giới hạn cho phép. Điều đó cho thấy mặc dù anh ấy đã rời hoàng gia nhưng anh ấy vẫn không muốn làm buồn lòng bà và bố của anh ấy".

Tuần trước, Disney công bố Meghan là người kể chuyện về bộ phim tài liệu Elephant ra mắt trên kênh Disney Plus vào ngày 3/4 - đánh dấu dự án đầu tiên quay lại nghiệp diễn của cô. Hiện tại, Harry và Meghan cùng nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey sản xuất một bộ phim tài liệu tập trung vào sức khoẻ tâm thần, dự kiến phát sóng vào cuối năm nay. Các chuyên gia dự đoán nhà Sussex có khả năng sẽ kiếm được cả trăm triệu USD mỗi năm trong tương lai.

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao