Thứ tư, 12/6/2019, 11:44 (GMT+7)

Harry hẹn hò với mẫu Anh sau khi gặp Meghan

Công tước xứ Sussex từng có mối tình ngắn ngủi với người mẫu Sarah Ann Macklin của Burberry sau khi gặp tại một bữa tiệc.

Theo nhà viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin, Hoàng tử Harry và cựu người mẫu Burberry, Sarah Ann Macklin, đã gặp nhau trong một bữa tiệc và lập tức "say nắng". Harry nhắn cho Sarah rất nhiều tin sau cuộc gặp nhưng không hứa hẹn bất cứ điều gì, nhà văn Angela viết trong cuốn Harry: Những cuộc trò chuyện với hoàng tử.

Cựu người mẫu Sarah Ann Macklin. Ảnh: Darren Gerrish.

Người mẫu Sarah Ann Macklin. Ảnh: Darren Gerrish.

"Trong giai đoạn đầu của mối quan hệ với Meghan, Harry được cho là đã hẹn hò với Sarah. Họ gặp nhau tại một bữa tiệc riêng tư, anh ấy lấy số của Sarah rồi nhắn tin tán tỉnh. Tuy nhiên, chuyện đó chẳng đi đến đâu", Angela cho Express biết.

Một người bạn của mẫu Anh tiết lộ Harry và Sarah thích nhau nhưng lại có tính cách, lối sống khá khác biệt. Sarah từng làm người mẫu cho các tạp chí như Vogue, Harper's Bazaar. Cô cũng tạo dựng sự nghiệp thành công với tư cách là chuyên gia dinh dưỡng. Năm 2017, tạp chí The Rake phong cho Sarah là "Người phụ nữ của năm".

Vợ chồng Harry - Meghan dự lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh hôm 8/6. Ảnh: PA.

Vợ chồng Harry - Meghan dự lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh hôm 8/6. Ảnh: PA.

Trong khi đó, Harry và Meghan phát triển mối quan hệ sau khi bắt đầu hẹn hò từ tháng 6/2016. Cả hai lần đầu xuất hiện cùng nhau tại Invictus Games ở Toronto tháng 9/2017 và tuyên bố đính hôn chỉ 2 tháng sau đó.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả