Thứ hai, 28/1/2019, 09:01 (GMT+7)

Harry 'cục cằn và xa cách' sau kết hôn

Hoàng tử 34 tuổi ngày càng trở nên khó tính và tách biệt với đội ngũ nhân viên kể từ khi cưới Meghan.

Theo Mirror, Nữ công tước xứ Sussex gần đây bị buộc tội làm thay đổi bản tính thân thiện của Hoàng tử Harry và khiến cho chồng "xù lông" với các thành viên còn lại của hoàng gia. Công tước xứ Sussex được cho gần như đã trở thành một con người khác, ngày càng "cục cằn và xa cách" sau đám cưới hồi tháng 5/2018.

Cặp vợ chồng hoàng gia thậm chí còn né tránh truyền thông trong chuyến công du bốn nước châu Đại Dương hồi tháng 10 năm ngoái, cựu phóng viên hoàng gia Duncan Larcombe tiết lộ.

Vợ chồng Harry trong chuyến thăm thị trấn Birkenhead hôm 14/1. Ảnh: SplashNews.

Vợ chồng Harry trong chuyến thăm thị trấn Birkenhead hôm 14/1. Ảnh: SplashNews.

Larcombe, người từng viết tiểu sử về Hoàng tử Harry, cho biết vợ chồng Harry - Meghan xa lánh các phương tiện truyền thông trong chuyến công du. Động thái này của cả hai bị đánh giá là "thiển cận".

Cựu phóng viên hoàng gia nói với The Post: "Tất cả nhân viên của Harry luôn nghĩ rằng anh ấy là người tuyệt vời, nhưng khi hai người họ (Meghan và Harry) kết hợp với nhau thì lại sinh ra những đòi hỏi cao ngất. Hoàng tử đã trở nên rất khó tính và xa cách đội ngũ nhân viên của mình".

"Từ một người chân chất, một anh chàng bình thường bị mắc kẹt trong thế giới hoàng tộc, chẳng hề có yêu cầu gì cho bản thân mà giờ lại trở nên như vậy", Larcombe nói thêm.

Trong khi đó, Meghan được cho là đang phải vật lộn với cuộc sống hoàn toàn mới sau khi từ bỏ nghiệp diễn viên và trút bỏ sự bực tức của mình lên nhân viên. Vốn là một người có cá tính mạnh mẽ và được bạn bè gọi là "lì lợm", Meghan đã có những xung đột khá lớn với hoàng gia Anh vốn còn nhiều nguyên tắc bảo thủ.

Tháng trước, Melissa Toubati (39 tuổi), người đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của đám cưới của Harry và Meghan, đã xin từ chức chỉ sau 6 tháng làm việc với cựu diễn viên Mỹ.

Một nguồn tin cho biết công việc của Melissa rất áp lực. Meghan đưa ra rất nhiều yêu cầu đối với nữ trợ lý này và đã biến sự việc kết thúc trong nước mắt.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao