Thứ hai, 9/3/2020, 08:14 (GMT+7)

Harry chở Meghan đến gặp Nữ hoàng

AnhSáng chủ nhật, vợ chồng Harry - Meghan cùng đến nhà thờ ở Windsor để Nữ công tước xứ Sussex có dịp diện kiến Nữ hoàng lần đầu tiên từ khi tuyên bố rời hoàng gia.

Hôm 8/3, Hoàng tử Harry tự cầm lái chở vợ đến Nhà nguyện Hoàng gia để dự lễ nhà thờ. Đây là lần ddầu tiên Nữ công tước xứ Sussex và Nữ hoàng Elizabeth II gặp nhau kể từ sau khi nhà Sussex phát đi thông báo rời khỏi thành viên cao cấp của hoàng gia hôm 8/1.

Hôm 8/3, Hoàng tử Harry tự lái xe chở vợ đến Nhà nguyện Hoàng gia để dự lễ nhà thờ cùng Nữ hoàng. Đây là lần đầu tiên Nữ công tước xứ Sussex và Nữ hoàng Elizabeth II gặp nhau kể từ sau khi nhà Sussex phát đi thông báo rời khỏi thành viên cao cấp của hoàng gia hôm 8/1. Ảnh: James Whatling.

Cặp vợ chồng ngồi ở hàng ghế trước, trong khi hai vệ sĩ ngồi phía sau.

Cặp vợ chồng ngồi ở hàng ghế trước, trong khi hai vệ sĩ ngồi phía sau. Ảnh: Rex.

Meghan diện váy đen với viền cổ cách điệu màu trắng, đội mũ màu đen ton sur ton và để tóc xoã,

Meghan diện váy đen với viền cổ cách điệu màu trắng, đội mũ màu đen ton sur ton và để tóc xoã. Ảnh: Bradley Page.

Nữ hoàng được cho là muốn thể hiện sự ủng hộ vợ chồng cháu trai bằng cách mời họ cùng dự lễ nhà thờ.

Nữ hoàng được cho là muốn thể hiện sự ủng hộ vợ chồng cháu trai bằng cách mời họ cùng dự lễ nhà thờ. Ảnh: James Whatling.

Bà được tài xế riêng chở đến nhà thờ.

Bà được tài xế riêng chở đến nhà thờ. Ảnh: Rex.


Nữ hoàng mặc bộ áo khoác và mũ cùng tông màu xám.

Nữ hoàng mặc bộ áo khoác và mũ cùng tông màu xám. Ảnh: Rex.

Một nguồn tin cho biết: Đó là cử chỉ thực sự ngọt ngào mà Nữ hoàng đã thực hiện. Hành động của bà có ý nghĩa rằng hai người này vẫn là người nhà của bà. Và họ luôn là một gia đình, tất cả đều yêu mến nhau.

Một nguồn tin cho biết: "Đó là cử chỉ thực sự ngọt ngào mà Nữ hoàng đã thực hiện. Hành động của bà có ý nghĩa rằng hai người này vẫn là người nhà của bà. Và họ luôn là một gia đình, tất cả đều yêu mến nhau". Ảnh: Bradley Page.

Harry và Meghan đã để Archie ở lại Canada để thực hiện nốt vài sự kiến cuối trước khi hoàn toàn bắt đầu cuộc sống mới từ 31/3. Nữ hoàng được cho là rất thất vọng và buồn vì chuyện này vì bà lo sợ sẽ không còn cơ hội gặp lại chắt của mình.

Harry và Meghan đã để Archie ở lại Canada để thực hiện nốt vài sự kiện cuối trước khi hoàn toàn bắt đầu cuộc sống mới từ 31/3. Nữ hoàng được cho là rất thất vọng và buồn với chuyện này vì bà lo sợ sẽ không còn cơ hội gặp lại chắt của mình. Ảnh: Rex.

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao