Harry cần vợ nhiều hơn Meghan cần chồng

Theo một nhà viết tiểu sử hoàng gia, Hoàng tử Harry luôn thèm khát mái ấm riêng và Meghan đã cho anh ấy điều đó.

Thứ năm, 23/5/2019, 15:28 (GMT+7)
Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tại đám cưới hôm 19/5/2018 ở lâu đài Windsor. Ảnh: PA.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tại đám cưới hôm 19/5/2018 ở lâu đài Windsor. Ảnh: PA.

Xuất hiện trên chương trình Royal Box của Yahoo để bình luận về sự chào đời của Archie - con trai đầu lòng của vợ chồng Harry và Meghan, nhà viết tiểu sử Andrew Morton cho rằng cựu diễn viên Mỹ giúp hoàng tử 34 tuổi có được gia đình ổn định.

"Tôi xem một số hình ảnh khi Harry 8 tuổi và đang bế một em bé. Anh ấy luôn cuồng trẻ con và bạn có thể thấy rõ điều đó hiện tại. Anh ấy đã từ một cậu bé thích con nít thành một người đàn ông trưởng thành sống vì gia đình", Andrew nói.

Tuy nhiên, Andrew - tác giả của cuốn Diana: Her True Story - tin rằng giữa vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex không có mối quan hệ ngang bằng.

Andrew lập luận: "Luôn luôn là Hoàng tử Harry cần Meghan hơn Meghan cần anh ấy. Meghan chính là người đã tạo ra gia đình hài hòa, ổn định cho Harry". Hơn nữa, nhà viết tiểu sử cũng tin rằng Harry dựa vào Meghan bởi cựu diễn viên Mỹ luôn chiếm vị trí lớn trong trái tim và tâm trí của hoàng tử 34 tuổi.

Andrew nói thêm: "Rồi họ sẽ thấy cô ấy mang lại biết bao hạnh phúc cho cuộc đời của anh ấy".

Vợ chồng Harry - Meghan bế bé Archie ra mắt thế giới hôm 8/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: PA.

Vợ chồng Harry - Meghan bế bé Archie ra mắt thế giới hôm 8/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: PA.

Cùng có mặt trong chương trình, nhà sử học hoàng gia Anna Whitelock cũng tuyên bố Meghan có ảnh hưởng đáng kinh ngạc trong gia đình hoàng tộc Anh. 

"Tôi nghĩ Meghan đang có chỗ đứng vững chắc hơn bao giờ hết. Cô ấy cưới Harry và rõ ràng nhận được sự ủng hộ, ngưỡng mộ từ chồng. Meghan có sức ảnh hưởng rất lớn đối với Harry", Anna cho biết.

Hơn nữa, theo nhà sử học, Meghan cũng hiện được cả giới truyền thông yêu quý sau khi sinh con. Hôm 8/5, Nữ công tước xứ Sussex tự hào khẳng định có được "hai chàng trai tốt nhất thế giới" khi chụp ảnh cùng chồng và con trai trước các phóng viên ở lâu đài Windsor.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?