Thứ sáu, 7/2/2020, 00:06 (GMT+7)

Harry bị giễu rời hoàng gia để sửa tóc cho vợ

Hoàng tử Harry bị fan lục lại những khoảnh khắc chỉnh tóc cho vợ trong các sự kiện trước đây, khiến nhiều người đùa anh sẽ làm thợ tóc cho Meghan sau khi rời hoàng gia.

Harry bị giễu rời hoàng gia để sửa tóc cho vợ
 
 

Trong khi một số người ca ngợi hoàng tử 35 tuổi ngọt ngào, chu đáo với Meghan, số khác lại nói đùa công việc hậu "Megxit" (rời hoàng gia) của Harry chính là làm thợ sửa tóc cho vợ sau khi một đoạn video anh thường xuyên chỉnh tóc cho Meghan được lan truyền.

Video ban đầu được chia sẻ trên Twitter bởi Michelle - một người hâm mộ hoàng gia sống tại Australia. Michelle đã tổng hợp nhiều dịp khác nhau mà Harry giúp Meghan sửa lại tóc của cô trong các sự kiện chính thức vào năm 2018- 2019.

Trong đó, Harry nhấc đuôi tóc của Meghan sau khi cô được tặng một chiếc vòng cổ trong chuyến công du Morocco và hoàng tử 35 tuổi cũng vuốt tóc của vợ khi cô bị gió thổi trong buổi ra mắt sách nấu ăn từ thiện tại Điện Kesington.

Công tước xứ Sussex chỉnh tóc cho vợ trong chuyến thăm Morocco kéo dài 3 ngày hồi tháng 2/2019. Ảnh: PA.

Công tước xứ Sussex chỉnh tóc cho vợ trong chuyến thăm Morocco kéo dài 3 ngày hồi tháng 2/2019. Ảnh: PA.

Những hình ảnh này khiến nhà bình luận truyền hình Jim Shelly nói đùa rằng "đây có thể là công việc hiện tại của Harry", trong khi những người hâm mộ hoàng gia lại cho rằng đây là bằng chứng cho thấy Công tước xứ Sussex "cuồng vợ" đến mức nào.

Đa số người dùng mạng cảm thấy thích thú trước đoạn video được cho là đáng yêu trên. Những lần thể hiện tình cảm với nhau không phải là hiếm với vợ chồng Harry - Meghan. Họ thường xuyên nhìn nhau âu yếm, nắm tay và chạm vào lưng nhau.

Ban đầu, cả hai bị chỉ trích vì không tuân theo "tiền lệ hoàng gia" và có vẻ không chuyên nghiệp khi quá tình cảm trước công chúng. Nhưng cuối cùng, những cử chỉ ấm áp của họ đã ảnh hưởng ngược lại lên các thành viên khác trong hoàng gia. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James, William và Kate cũng đã bắt đầu có những dấu hiệu âu yếm nhau hơn trong các sự kiện chính thức.

"Thông thường, người em sẽ bắt chước anh nhưng trong trường hợp của Harry và William, có vẻ như William đang bắt chước em trai và vợ của cậu ấy".

Vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang ở biệt thự 14 triệu USD tại Vancouver, Canada, cùng con trai nhỏ sau khi chính thức rút khỏi hoàng gia hơn hai tuần trước. Người ta cũng cho rằng Meghan đang "tích cực tìm kiếm" một người đại diện cho các dự án trong tương lai - hai năm sau khi từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để kết hôn với Harry.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?