Thứ năm, 25/8/2016, 20:14 (GMT+7)

Hành vi phản cẩm của tiếp viên, phi công New Zealand

Hành động vừa đi vừa nhổ nước trong cabin của nữ tiếp viên và hôn búp bê tình dục ngay trong buồng lái của phi công đang bị điều tra. 

hanh-vi-phan-cm-cua-tiep-vien-phi-cong-new-zealand

Phi công hôn búp bê trong buồng lái. Ảnh: NZ Stuff

NZ Stuff ngày 23/8 đưa tin hãng hàng không Air New Zealand đang tiến hành điều tra sau khi những hình ảnh phản cảm, thiếu tế nhị của các nhân viên hãng bị đăng tải lên mạng xã hội. 

Trong những bức ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên Facebook và Instagram, một phi công của Air New Zealand tạo dáng bên con búp bê tình dục bơm phồng, thậm chí đặt nó ngồi trên ghế trong buồng lái. Một video khác, được đăng lên Snapchat, thì cho thấy nữ tiếp viên của hãng này vừa đi trong cabin vừa khạc nước từ miệng ra với vẻ thích thú.  

Video được chú thích: "Ước gì được nhổ như thế này lên người hành khách". 

hanh-vi-phan-cm-cua-tiep-vien-phi-cong-new-zealand-1

Nữ tiếp viên gây sốc với hành vi phản cảm, mất lịch sự. Ảnh cắt từ video

Phát ngôn viên Air New Zealand cho biết hãng đã rất "sốc và thấy thất kinh" khi xem những hình ảnh và video này. 

"Chúng tôi luôn hy vọng các nhân viên của mình có những hành vi, cách cư xử với tiêu chuẩn cao nhất", người này nói, đồng thời cho biết hãng đã lập tức bắt tay vào việc điều tra, làm rõ vụ việc. 

"Chúng tôi tin rằng video này đã được quay từ cách đây 4 năm và những hình ảnh này cũng được chụp từ hơn một năm trước. Một trong số những nhân viên này hiện không còn làm việc cho Air New Zealand, còn hai người khác đã bị cho đình chỉ công tác, chờ kết quả điều tra", phát ngôn viên cho hay. 

Luật sư Fraser Wood cho hay bất kỳ hành động nào của nhân viên khiến nhà tuyển dụng phải mang tiếng xấu đều được xem là căn cứ cho hành vi sai trái nghiêm trọng, với hậu quả có thể bị cho nghỉ việc. 

Wood cũng khuyên mọi người rằng "đừng nên đăng tải, chia sẻ bất kỳ điều gì bạn không muốn cha mẹ hay nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy lên mạng xã hội".

Video tiếp viên Air New Zealand khạc nhổ nước trong cabin

Tiếp viên New Zealand nhổ nước trong cabin
 
 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?