Thứ hai, 18/8/2014, 11:47 (GMT+7)

Hạnh phúc giản dị của cô gái bị tình cũ tạt axit

Một người mẫu trẻ ở Anh đã có cô con gái nhỏ xinh xắn với một người thợ mộc, sau khi khuôn mặt bị biến dạng vì tình cũ tạt axit. 

acid2-3530-1408336336.jpg

Katie Piper. Ảnh: PA

Katie Piper, mẹ của cô con gái Belle 5 tháng tuổi, từng sợ rằng cô sẽ chẳng bao giờ có thể hôn ai sau khi bị bạn trai cũ thuê người tạt axit vào mặt hồi năm 2008. Vụ tấn công khiến Katie bị bỏng nặng và phải trải qua 100 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để tái tạo lại khuôn mặt biến dạng. 

Trong cuốn tự truyện thứ hai mới đây, Katie kể lại một kỷ niệm buồn trong lần hẹn hò với một nhân viên ngân hàng tên Ryan. Katie cho biết Ryan thậm chí còn không dám nhìn thẳng vào mặt cô khi cả hai hẹn gặp nhau tại một câu lạc bộ đêm. Anh ta còn nói dối cô ra ngoài để nói chuyện với vài đồng nghiệp nhưng bỏ đi và không thèm quay trở lại. 

acid1-6690-1408336337.jpg

Piper hạnh phúc bên con gái Belle. Ảnh: Metro

"Tôi thấy buồn và xấu hổ suốt thời gian đó. Tôi phải đối mặt với sự thật rằng anh ta đã bỏ đi và để mặc tôi ngồi lại một mình. Tôi có cảm giác buồn nôn và bị sỉ nhục. Giọng tôi lạc đi, và khi thanh toán tiền thì tay tôi cứ run lên. Gã đàn ông hèn hạ kia còn bỏ đi mà không để lại tiền nước cho người phục vụ", Metro dẫn lời Katie, hiện 30 tuổi, kể lại. 

Tuy nhiên, đúng lúc Katie cảm thấy không còn hy vọng thì cô lại được giới thiệu với chàng trai làm nghề thợ mộc tên James. Hiện tại, James sống cùng cô và cũng là bố của bé Belle. Với Katie, việc tìm thấy một người yêu thương mình là đáng tự hào và cô không quan tâm những người khác nghĩ gì. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao