Chủ nhật, 26/11/2017, 15:37 (GMT+7)

Hành khách nhảy múa ở sân bay Canada vì bị delay

Họ vui vẻ, hào hứng dù chuyến bay khởi hành trễ 30 phút so với thời gian trên vé.

Hành khách đi máy bay luôn cảm thấy không thoải mái khi gặp tình trạng delay, nhất là những chuyến bay đêm được thông báo sau khi đã check-in xong, vì bạn không thể làm gì khác vào lúc này ngoài chờ đợi. Tuy nhiên với cả trăm người ở sân bay Quốc tế Pearson, Tổnto, Canada, tối 20/11 thì khác. Họ vui vẻ, thậm chí hát hò, khiêu vũ ngay sau khi nhận tin từ hãng bay.

bi-delay-hanh-khach-nhay-mua-o-san-bay-toronto-canada

Ảnh cắt từ video

Theo Michelle Sacrey Phipott - người quay lại đoạn video trong lúc đang chờ máy bay trở về nhà sau khi kết thúc chuyến công tác ở Toronto, trước đó có một ban nhạc gồm hai người đến từ Newfoundland, Canada chơi guitar và accordeon giết thời gian trong lúc đợi đến giờ khởi hành. Họ thu dọn nhạc cụ khi sắp đến giờ lên máy bay.

Tuy nhiên khi được thông báo chuyến bay sẽ bị delay 30 phút để chờ phi công, thay vì tỏ ra khó chịu, mọi người lại cùng nhau chúc mừng. Dưới sự hưởng ứng của đám đông, nhạc cụ được lôi ra lần nữa, hành khách bắt đầu hát hò, khiêu vũ ngay trước cổng khởi hành. Không khí trở nên vui vẻ, hào hứng như một bữa tiệc giữa tiếng nhạc rộn ràng. 

Hành khách nhảy múa, khiêu vũ ở sân bay Toronto
 
 

 Vi Yến (theo CNN)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao