Thứ tư, 30/7/2014, 12:15 (GMT+7)

Hành khách cho con nhỏ đại tiện trên máy bay

Một gia đình Trung Quốc bị lên án gay gắt sau khi để con trai đại tiện ngay trên máy bay, bất chấp sự khuyên ngăn của nhiều hành khách.  

delta-4727-1406696376.jpg

Một chiếc máy bay của hàng không Delta Airlines. Ảnh: Decaedere

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Delta Airlines từ Bắc Kinh đi Detroit, Mỹ, hồi tuần trước. 

Mặc dù hành khách trên chuyến bay cũng như các thành viên trong phi hành đoàn đều phàn nàn và đề nghị bố mẹ đứa trẻ nên đưa con vào nhà vệ sinh, họ vẫn đặt giấy lên ghế máy bay và khuyến khích cậu bé "phóng uế" tại chỗ.

Wang Gang Luolan, một trong số các hành khách, nói với Sina rằng ngay khi đứa trẻ kết thúc việc đại tiện, mùi hôi thối bốc lên, tràn ngập cả cabin và trong suốt chuyến bay.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên Weibo, một trang mạng xã hội của Trung Quốc, rất nhiều thành viên tỏ ra giận dữ và cho rằng gia đình trên đã bôi nhọ danh dự đất nước. "Thật nhục nhã cho người Trung Quốc", một thành viên bình luận. 

Theo Mommy Page, đây không phải là trường hợp đầu tiên một đứa trẻ Trung Quốc đi vệ sinh ngay trên máy bay. Năm ngoái, trên một chuyến bay nội địa, một gia đình cũng bị chỉ trích mạnh mẽ khi để con mình đi đại tiện giữa lối đi. 

family-9253-1406696376.jpg

Hình ảnh ghi lại sự việc một cậu bé phóng uế ngay lối đi trên chuyến bay nội địa ở Trung Quốc năm ngoái. Ảnh: China Smack

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?