Hành hung chồng vì không trả lời câu 'em đẹp không?'

Người vợ Mỹ bị tố cáo đánh chồng suốt đoạn đường từ rạp phim về đến nhà vì tức giận khi anh không trả lời câu hỏi của cô. 

Thứ năm, 18/4/2019, 00:02 (GMT+7)
Lizeth Guadalupe Ramirez

Lizeth Guadalupe Ramirez. Ảnh: Sheriff's Office. 

Lizeth Guadalupe Ramirez, 20 tuổi, sống ở bang Texas, bị bắt hôm 11/4 với cáo buộc liên tục đánh chồng vì tội giữ im lặng, không chịu trả lời khi cô ta hỏi: "Em có đẹp không?".  Tuy nhiên, Lizeth phủ nhận các cáo buộc này.  

Người chồng, không tiết lộ danh tính, khai với cảnh sát rằng Lizeth đã đặt câu hỏi trên khi cả hai đang ngồi ở rạp xem phim, do không nghe thấy nên anh ta không trả lời. Lizeth sau đó rời khỏi rạp trong trạng thái hậm hực, bực tức vì không nhận được câu trả lời từ chồng. 

Người chồng cho hay lúc lái xe về nhà, Lizeth đã quay sang và liên tục đánh anh. Về tới nhà, cô vẫn không dừng lại, thậm chí còn tấn công một thành viên trong gia đình khi người này tiến tới can ngăn. 

Lazeth khai với các nhà điều tra rằng chồng đã tấn công và cố gắng siết cổ mình. 

Người phụ nữ trên bị buộc tội hai lần hành hung người và bạo lực gia đình. Hiện Lazeth đã tạm thời được thả khỏi nhà tù quận Webb sau khi đóng 16.000 USD tiền bảo lãnh. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?