Hàng xóm nhanh trí giải cứu cho bé trai bị mắc trên dây điện

Bị mắc vào dây cáp điện do ngã từ cửa sổ khi đang ở nhà một mình, bé trai nhanh chóng được hàng xóm hợp lực giải cứu.

Thứ bảy, 12/8/2017, 20:53 (GMT+7)
Hàng xóm nhanh trí giải cứu cho bé trai bị mắc trên dây điện
 
 

Theo Pear Video, vụ việc xảy ra tại thị trấn An Khang, tỉnh Thiểm Tây, tây bắc Trung Quốc vào ngày 9/8. Trong đoạn video được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội của nước này, một bé trai khóc lóc khi bị treo lơ lửng trên dây cáp điện.

Những người hàng xóm đã lập tức tập hợp để cứu cậu bé bằng cách căng một tấm khăn giải giường phía bên dưới cậu bé. Cậu bé đã bị bỏ ở nhà một mình, bố cậu đi ra cửa hàng tạp hoá vào thời điểm xảy ra vụ việc và cậu bé đã bị rơi từ cửa sổ xuống do vấp vào ghế.

hang-xom-nhanh-tri-giai-cuu-cho-be-trai-bi-mac-tren-day-dien

6 người hàng xóm căng ga trải giường để sẵn sàng đỡ cậu bé.

Cuối cùng, bé trai đã may mắn thoát chết nhờ một người hàng xóm họ Vương trèo lên thang và đưa cậu bé tiếp đất an toàn. Tên tuổi của cậu bé không được tiết lộ.

Ông Vương cho trang Pear Video biết ông đã phát hiện ra cậu bé treo lơ lửng trên không sau khi nghe thấy tiếng khóc. Ông Vương nói: "Thằng bé bị mắt kẹt chân giữa những sợi dây cáp còn tay của nó bấu chặt lấy dây".

Ông Vương vội vã trở về nhà và mang tới một cái thang. Ông đã nhờ một vài người giữ thang trong khi chính mình leo lên trên để gỡ bé trai rồi chuyển xuống cho một người ở dưới đón cậu bé. Công việc giải cứu diễn ra trong vòng hai phút.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?