Hàng xóm hỗn chiến vì lối đi chung

Vốn có hiềm khích từ lâu nên nhân cơ hội hàng xóm dựng chiếc xe chắn một phần lối đi của ngõ nhỏ, Thông gây chuyện khiến hai gia đình hỗn chiến.

Thứ tư, 24/9/2014, 21:59 (GMT+7)

Ngày 24/9, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ 4 người để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc hai gia đình hỗn chiến khiến một người bị chấn thương sọ não.

Trước đó khoảng 10h sáng 23/9, bà Lê Thị Thúy (62 tuổi) đẩy xe bán bún về dựng trước nhà mình trong kiệt 135 đường Lê Đình Lý (quận Thanh Khê) và có chừa một lối đi cho người qua lại.

IMG-20140924-00183-4710-1411556274.gif

Thông tại cơ quan công an. Ảnh: Ngọc Trường

Do có hiềm khích từ trước nên Nguyễn Minh Thông (24 tuổi) trú nhà bên cạnh ra kiếm chuyện rằng bà Thúy để xe chắn hết lối đi. Hai bên lời qua tiếng lại.

Lúc này hai người con bà Thúy là Lê Xuân Hải (43 tuổi) và Lê Xuân Lợi (39 tuổi) ra giúp mẹ "đấu khẩu". Ông Lê Quang Hùng (47 tuổi, em trai bà Thúy) từ quận Liên Chiểu xuống thăm mẹ ở nhà chị, thấy hai nhà cãi nhau nên tiến lại.

Thấy anh mình yếu thế, Nguyễn Công Minh (21 tuổi, em trai Thông) từ trong nhà lao ra và hai gia đình xảy ra hỗn chiến. Sau một hồi thượng cẳng tay hạ cẳng chân, ông Hùng bị đánh bất tỉnh.

Công an có mặt, đưa ông Hùng vào bệnh viện cấp cứu. Theo kết luận của bệnh viện, nạn nhân Hùng bị chấn thương sọ não.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?