Hàng xóm căng chăn, đỡ bé 3 tuổi rơi từ tầng 6

Sau 4 phút đu người ngoài lan can, bé trai 3 tuổi ở Trùng Khánh, Trung Quốc, rơi qua 6 tầng nhà và 'hạ cánh' giữa tấm chăn hàng xóm giăng ra bên dưới.

Thứ tư, 31/7/2019, 15:17 (GMT+7)
Hàng xóm căng chăn, đỡ bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 6
 
 

Chiều 29/7, cậu bé 3 tuổi, sống ở quận Jiulongpo, thành phố Trùng Khánh, tỉnh dậy vào giờ ngủ trưa thì thấy nhà không có ai. Bà nội bé lúc đó ra ngoài mua rau. 

Trong lúc tìm bà, đứa trẻ trèo lên bồn rửa trên ban công căn hộ nhà mình ở tầng 6 và ngã qua lan can kính, hai tay bám chặt vào thanh gờ ban công, cả người lơ lửng trên không. 

Video do ông Liu, hàng xóm trong khu, quay lại cho thấy đứa bé liên tục đá hai chân vào không trung và cố gắng đu người lên. 

"Thằng bé đá chân và cố gắng trèo vào trong. Bé đu lên được một chút rồi bị trượt trở lại tư thế ban đầu", Liu kể. 

Chứng kiến cảnh tượng nguy hiểm trên, những người hàng xóm nhanh trí chộp lấy hai tấm chăn lớn, căng ra phía dưới để đỡ em. Nhân viên bảo vệ tòa nhà cho biết cậu bé đã lơ lửng như thế trong gần 4 phút trước khi không thể tiếp tục trụ được và rơi xuống. 

Cậu bé rơi xuống chính giữa tấm chăn và không bị thương. Sau khi được bà bế về nhà, bé trai được bố mẹ đưa đến bệnh viện kiểm tra. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?