Thứ hai, 17/11/2014, 01:10 (GMT+7)

Hàng trăm người tò mò xem tìm kiếm nữ sinh nhảy cầu

Thiếu nữ 17 tuổi đi bộ lên cầu rồi bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống sông. Sự việc khiến hàng trăm người dân tập trung kín khu cầu Vĩnh Điện xem.

Đến chiều tối ngày 16/11, thi thể nữ sinh Lê Thị Diễm My (lớp 12, trường THPT Nguyễn Duy Hiệu, Điện Bàn, Quảng Nam) vẫn chưa được tìm thấy, mặc dù gia đình đã thuê 2 chiếc thuyền cùng hàng chục người quần thảo trên sông Vĩnh Điện (huyện Điện Bàn, Quảng Nam).

anhtt-1251-1416155292.jpg

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường để xem vụ việc. Ảnh: Tiến Hùng

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 15/11, My chạy xe máy đến đoạn đường dẫn lên cầu Vĩnh Điện rồi dựng xe đi bộ lên cầu. Lát sau, nữ sinh này bất ngờ nhảy xuống sông tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

"Sau tiếng ầm dưới mặt nước, cô gái nhanh chóng chìm dưới lòng sông. Sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp xuống cứu", một nhân chứng kể lại và cho biết vụ việc ngay sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng.

Hai ngày qua, hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường để xem việc tìm kiếm thi thể nữ sinh. Người nhà nạn nhân cho hay, My đã không đến trường từ hôm thứ sáu. Trước đó gia đình cũng thấy em buồn chán nhưng gặng hỏi nữ sinh này không trả lời.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Tiến Hùng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả