Thứ tư, 28/12/2016, 17:15 (GMT+7)

Hàng chục nghìn người dự tiệc sinh nhật của thiếu nữ 15 tuổi

Gia đình thiếu nữ 15 tuổi Mexico choáng ngợp khi có tới hàng chục nghìn người khắp đất nước kéo tới tham dự tiệc sinh nhật. 

hang-chuc-nghin-nguoi-du-tiec-sinh-nhat-cua-thieu-nu-15-tuoi

Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng như đám cưới. Ảnh: Oddity Central

Rubi Ibarra García, sống ở ngôi làng La Joya, vừa có bữa tiệc sinh nhật hoành tráng nhất lịch sử khi hàng nghìn người dân trên khắp Mexico, thậm chí là nhiều người Mỹ, đều có mặt trong sự kiện đặc biệt này hôm 26/12. 

Mọi việc bắt đầu từ hồi đầu tháng khi bố của Rubi, ông Crescencio, đăng lên tài khoản Facebook của mình một video trong đó ông gửi lời mời mọi người tới dự tiệc sinh nhật tuổi 15 của con gái. 

"Xin mời các bạn đến dự sinh nhật con gái chúng tôi Rubi Ibarra Garcia ở làng La Joya vào 26/12 này, tất cả mọi người đều được chào đón", ông nói. Video sau đó được chia sẻ tới hơn 800.000 lần, thu hút tới 1,2 triệu người cho biết muốn tham dự dù họ không hề quen biết gia đình ông. 

hang-chuc-nghin-nguoi-du-tiec-sinh-nhat-cua-thieu-nu-15-tuoi-1

Rubi bên bố mẹ. Ảnh: Oddity Central

Ông Crescencio sau đó tiết lộ thực ra ông chỉ định mời người hàng xóm và bạn bè, tuy nhiên sau khi nhận ra sai sót của mình, ông không có ý định sẽ rút lại lời mời ấy. Trong những tuần tiếp theo, bữa tiệc sinh nhật trở thành một trong những chủ đề hot nhất ở Mexico, rất nhiều đài truyền hình đã đến đưa tin và xin phỏng vấn nhà García. Thậm chí, hãng hàng không Intejet của Mexico còn giảm giá vé tới 30% cho những ai muốn đáp chuyến bay tới quê nhà của Rubi để tham dự bữa tiệc. 

Khi ngày trọng đại này tới gần, người ta lại bắt đầu khoe video quay cảnh họ lái xe tới La Joyla. Không ai có thể ngờ rằng bữa tiệc sinh nhật của cô gái 15 tuổi cuối cùng có tới hơn 1 triệu người muốn tham dự. Sáng 26/12, hàng trăm người đã tụ tập cắm trại bên ngoài ngôi làng, và đến chiều, con số này lên tới hàng nghìn người. Choáng ngợp trước cảnh tượng này, gia đình García đã phải gửi lời nhắn trên Facebook yêu cầu họ giữ bình tĩnh và hành xử văn minh. 

Ga đình nhà Garcia

Ga đình nhà García choáng trước số lượng khách tới dự tiệc. Ảnh: Oddity Central

Sự kiện này cuối cùng trông giống như một buổi trình diễn nhạc rock hơn là một bữa tiệc sinh nhật đồng quê. Hàng trăm chiếc ôtô đã làm tắc nghẽn những con đường qua lại của các khu vực lân cận, cảnh sát bang thậm chí đã được huy động để xử lý tình trạng ách tắc. Rubi được bảo vệ bởi một nhóm vệ sĩ khi muốn đi qua đám đông, tuy vậy, mọi người dường như rất thích thú. 

Tuy có một người đàn ông thiệt mạng trong cuộc đua ngựa khi đến dự tiệc sinh nhật của Rubi, những người khác vẫn không vì thế mà bớt vui. Theo El Comercio, đến tối 26/12, có khoảng 30.000 người dân trên khắp Mexico đã tới tham dự. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?