Thứ sáu, 31/10/2014, 16:39 (GMT+7)

Hàng chục côn đồ truy sát ở bệnh viện Xanh Pôn

Hai thanh niên bị thương được đưa vào bệnh viện. Khi đang được băng bó, họ bị toán thanh niên hung hãn cầm tuýp sắt hành hung.

Lãnh đạo Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) đang phối hợp cùng lãnh đạo bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn làm rõ sự việc hành hung người tại Phòng tiểu phẫu - Khoa Cấp cứu, làm hàng chục y bác sĩ và bệnh nhân hoảng loạn.

Anh Trần Vũ Dũng (33 tuổi, trú quận Ba Đình, Hà Nội), người chứng kiến vụ việc kể lại, khoảng 1h45 ngày 30/10, anh đưa người thân vào cấp cứu tại đây. Lúc sau, khi nghe thấy tiếng ồn ào ở bên ngoài, anh liền chạy ra. “Tôi ra thì thấy một nhóm hơn 10 thanh niên trong đó có một nửa cởi trần, mình xăm trổ trên tay lăm lăm hung khí đang xông vào từng phòng một để tìm người”, anh Dũng cho biết.

Cũng theo nhân chứng này, trước đó khoảng 30 phút, có 2 thanh niên bị thương được đưa vào bệnh viện, trên mình họ đầy thương tích. Khi các y bác sĩ đang băng bó cho 2 người này thì toán thanh niên hung hãn cầm trên tay tuýp sắt, điếu cày xông vào hành hung một trong hai người bị thương.

bnhan-6002-1414743286.jpg

Bệnh nhân bị hành hung tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội).

Nhiều người hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài sân khi đám thanh niên cầm hung khí xông vào. Người bị hành hung nằm trên giường bệnh và ra sức chống đỡ khi bị tấn công. “Có mấy bảo vệ bệnh viện đến can ngăn nhưng nửa tiếng sau, đám người lạ mặt lại tiếp tục xông vào”, anh Dũng cho biết thêm.

Anh Trần Văn Cúc, bảo vệ bệnh viện kể lại, gần 2h sáng có hơn 10 thanh niên cầm điếu cày xông vào bệnh viện. Kíp trực chỉ có ít người nên đã dùng dùi cui điện can ngăn khi toán người này có ý đồ hành hung một bệnh nhân trong phòng cấp cứu.

“Trong lúc tôi đang đi gọi thêm hỗ trợ thì nhóm này xông vào đánh một trong hai bệnh nhân vừa mới đưa vào. Khi có đông bảo vệ đến, đám người bỏ ra ngoài nhưng vẫn tiếp tục ném gạch đá qua cổng sắt”, anh Cúc cho biết. Hiện sự việc đang được làm rõ.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả