Hàn gắn không được với bạn trai cũ, cô gái đòi tiền công ty tư vấn tình yêu

Phát hiện bạn trai đã cưới người khác, cô gái quay ra đòi tiền công ty mà cô này thuê để giúp tư vấn chuyện tình cảm.

Thứ ba, 5/12/2017, 00:10 (GMT+7)

Theo SCMP, một phụ nữ ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc đang yêu cầu dịch vụ tư vấn tình yêu trực tuyến hoàn tiền vì đã không giúp được cô này quay lại với bạn trai cũ.

Cô gái này đã trả 7.000 nhân dân tệ (24 triệu đồng) hồi tháng 4 cho dịch vụ kéo dài trong 3 tháng của một công ty tư vấn tình yêu. Dịch vụ bao gồm đưa ra các lời khuyên về cải thiện kỹ năng giao tiếp, quản lý cảm xúc và hành xử một cách chín chắn hơn.

han-gan-khong-duoc-voi-ban-trai-cu-co-gai-doi-tien-cong-ty-tu-van-tinh-yeu

Bản hợp đồng mà cô gái ký với công ty tư vấn trên mạng.

Cô gái này từng bị bạn trai "đá" vì không phù hợp với hình tượng bạn gái chuyên nghiệp mà người bạn trai muốn có. "Bạn trai cũ của tôi làm công việc quản lý kinh doanh. Anh ấy là một kiểu người trưởng thành hơn tôi. Anh ấy nói chúng tôi không phù hợp vì tôi còn quá non nớt", cô gái cho biết.

Tuy nhiên, sau đó cô phát hiện ra rằng bạn trai cũ đã kết hôn và không muốn quay lại với cô. Cô này lập tức đổ lỗi cho công ty vì cung cấp dịch vụ không như quảng cáo.

Một đại diện của công ty, anh Liu, cho biết gói dịch vụ này không nhằm mục đích giành lại người yêu cũ cho khách hàng. Thay vào đó, nó là một dịch vụ tích hợp đưa ra các lời khuyên về tình yêu và các mối quan hệ. Trong đó, hợp đồng cũng bao gồm một điều khoản nói rằng công ty sẽ giúp "cặp đôi vượt qua khủng hoảng và đạt được sự thống nhất" nhưng không đảm bảo hoàn lại tiền nếu không đạt được mục đích này, người đại diện cho biết.

"Khi chúng tôi ký kết hợp đồng, tôi đã nói với cô ấy rằng chỉ có một chút cơ hội để bạn trai cũ của cô ấy quay lại nhưng cô ấy vẫn nhất quyết", Liu nói.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?