Thứ ba, 27/5/2014, 08:17 (GMT+7)

Hãm hại tập thể 3 cô gái, nhóm thanh niên lĩnh án

Sau khi quen biết 3 cô gái tại quán Internet, Tâm cùng nhóm bạn dụ họ đi nhậu cùng rồi đưa ra chòi rẫy thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 26/5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án 30 năm tù đối với bị cáo Võ Thành Lâm (25 tuổi, ngụ tại Đồng Nai) về các tội Hiếp dâm và Hiếp dâm trẻ em. Liên quan đến vụ án 5 bị cáo còn lại phải nhận từ 10 đến 17 năm tù cùng về các tội danh trên.

ham-hai-tap-the-8793-1401104963.jpg

Tại tòa, các bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. Ảnh: Bình Nguyên.

Theo HĐXX, các bị cáo đã lợi dụng lúc đêm vắng, dùng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại xâm phạm danh dự, nhân phẩm của các nạn nhân. Đồng thời, Tâm và đồng bọn đã cùng lúc phạm vào nhiều tình tiết định khung tăng nặng nên cần phải xử lý nghiêm. Mức án mà cấp sơ thẩm áp dụng là tương xứng nên không thể xem xét giảm nhẹ.

Tại tòa, các bị cáo khai nhận, vào ngày 4/10/2010, Linh (23 tuổi), Hoa (21 tuổi) và Hà (20 tuổi) từ thành phố Biên Hòa bắt xe buýt đi Trảng Bom để tìm việc làm nhưng không được nên ghé vào tiệm Internet chơi. Tại đây, các cô gặp Truyền (người đã quen biết trước đó qua mạng) và Tâm cùng 5 thanh niên khác. Sau khi làm quen và cùng chơi tại tiệm nét chiều cùng ngày cả nhóm rủ nhau đi ăn nhậu. 

Đến khuya, sau chầu nhậu Truyền ra về. Tâm và 5 thanh niên còn lại chở 3 cô gái đi bắt xe về lại Biên Hòa. Lúc này, Tâm nảy sinh tà ý nên bàn với nhóm bạn rủ các cô gái vào chòi rẫy của một người quen ở xã Sông Thao chơi và ngủ lại. Đến rạng sáng 5/10/2010, sau khi tiếp tục ăn nhậu, Tâm bàn với nhóm bạn "dụ tụi nó chơi, nêu không được thì đánh" và được cả nhóm đồng ý.

Tại đây, chúng tay nhau thực hiện hành vi đồi bại lần lượt với các cô gái. Bị nạn nhân chống cự, Lâm và đồng bọn đánh đập, dọa giết ép các cô gái để thực thiện bằng được ý đồ. 

Cũng trong đêm, lực lượng công an xã đi tuần tra phát hiện sự việc đưa toàn về văn phòng làm việc. Tại đây, các nạn nhân đã tố cáo hành vi của Tâm và đồng bọn. 

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?