Hãm hại em ruột bị chất độc da cam

Say rượu, Khải bồng em gái bị nhiễm chất độc da cam đi tắm rồi giở trò đồi bại. Hai ngày sau, Khải đến công an xã đầu thú vì ám ảnh tội lỗi.

Thứ ba, 28/8/2012, 08:02 (GMT+7)

Ngày 27/8, TAND Tối cao tại TP HCM phạt Nguyễn Văn Khải (24 tuổi, ngụ Mỹ Tú, Sóc Trăng) mức án 12 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là em ruột, nhỏ hơn Khải gần chục tuổi, bị ảnh hưởng chất độc da cam nên không đi lại được.

h

Mẹ Khải (đứng phía sau) xin giảm nhẹ hình phạt cho con trai nhưng không được HĐXX chấp nhận. Ảnh: Duy Khang

Ngày 2/1, Khải nhậu say rồi về nhà bồng em gái ra sàn nước tắm như mọi ngày. Tuy nhiên, khi nạn nhân không còn mặc quần áo thì người anh nảy sinh dục vọng nên đã thực hiện hành vi thú tính trong lúc người lớn không có nhà.

Hai ngày sau Khải bị ám ảnh tội lỗi nên kể cho cha mẹ nghe. Nói dứt lời, cậu con trai duy nhất trong gia đình quỳ sụp xuống xin lỗi mọi người rồi đến Công an xã Hưng Phú (Mỹ Tú, Sóc Trăng) đầu thú.

Tại tòa sáng nay, người mẹ xin tội cho con, mong HĐXX giảm nhẹ hình phạt nhưng không được chấp nhận. Tuy nhiên, do thành khẩn nhận tội, Khải chỉ phải nhận mức án thấp nhất của khung hình phạt.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?