Hãm hại bé gái vì ám ảnh 'phim đen'

Bị ám ảnh về những cảnh 'nóng' trong các bộ phim sex, khi cô bé hàng xóm 4 tuổi sang chơi, Phương nổi thú tính nên đã thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Thứ ba, 10/1/2012, 16:23 (GMT+7)

Ngày 10/1, TAND TP HCM đã tuyên phạt Trương Thanh Phương (22 tuổi) mức án 12 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tại tòa, khúm núm trong bộ đồ nhàu cũ, Trương Thanh Phương (22 tuổi) khai nhận hành vi phạm tội của mình đúng như cáo trạng đã truy tố. Theo đó, chiều tối 16/7/2011, cậu đi mua cháo và bia về nhậu cùng với gia đình. Thấy bé My nhà hàng xóm sang chơi, bố Phương cũng múc cho cô bé một chén.

Sau khi ăn uống xong, Phương đem đồ xuống bếp dọn dẹp thì bé My cũng đi theo. Lúc này cậu thanh niên nảy sinh ý định tà dâm với cô bé nên kéo vào nhà tắm để thỏa mãn dục vọng của mình.

Bị cáo Phương cuối đầu hối hận với hành vi phạm tội của mình. Ảnh: Bình Nguyên.

Bị cáo Phương cúi đầu hối hận với hành vi phạm tội của mình. Ảnh: Bình Nguyên.

Trời tối nhưng không thấy con ở nhà, bố bé My sang nhà hàng xóm tìm con thì phát hiện Phương đang thực hiện hành vi giao cấu với con gái trong nhà tắm. Sự việc được báo với công an.

Khi bị HĐXX truy hỏi nhiều lần vì động cơ nào mà cậu lại có ý định làm chuyện bậy bạ với bé gái, Phương im lặng, mặt cúi gằm xuống đất. Đến khi chủ tọa hỏi "Hồ sơ vụ án cho thấy nguyên nhân phạm tội của bị cáo là do xem phim sex đúng không?” thì anh ta mới nhí nhí thừa nhận.

Phương khai, chỉ được học đến lớp 10 thì đi làm công nhân. Ban đêm Phương thường xem phim “người lớn” nên khi thấy bé My đi theo đã nảy sinh ham muốn thấp hèn.

Bình Nguyên

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?