Thứ năm, 18/12/2014, 16:44 (GMT+7)

Hai vụ nhảy lầu cùng ngày trong cùng khu đô thị

Nạn nhân thứ 2 là một nữ sinh viên, được phát hiện vào tối qua. Cô gái nhảy lầu chỉ cách nơi nạn nhân đầu tiên tự tử lúc sáng khoảng 100m.

Ngày 18/12, Công an quận Thanh Xuân cho biết đang điều tra làm rõ cái chết của một cô gái tại tòa nhà 18T1 Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là sinh viên năm 3 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Khoảng 20h ngày 17/12, một số người dân sinh sống ở tòa nhà kể trên nghe thấy tiếng động mạnh ở ban công tầng 2. Khi chạy ra xem, họ hãi hùng phát hiện một cô gái khoảng 20 tuổi rơi xuống ban công tầng 2. Nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Theo một số nhân chứng, nhiều khả năng, nạn nhân đã rơi từ tầng 15 của tòa nhà xuống ban công tầng 2. Tại hiện trường, người dân phát hiện một đôi dép của nạn nhân bỏ lại ở khu vực cầu thang bộ nối tầng 15 và 16 của tòa nhà.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc. Một người thân trong gia đình nạn nhân đau khổ cho biết, khoảng 17h cùng ngày, nữ sinh này từ nhà ở trên phố Đinh Liệt (quận Hoàn Kiếm) đi xe bus xuống học thêm tại phố Bà Triệu. Đến 20h cùng ngày, gia đình nhận được tin con mình đã tử vong tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính.

Tòa nhà nơi xảy ra vụ nữ sinh tử vong.

Theo nguồn tin này, trước thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân không có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý, cũng không có mâu thuẫn với ai. Nạn nhân cũng không có người quen nào ở tòa nhà này. Sáng 18/12, Công an quận Thanh Xuân vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ việc. 

Trước đó, sáng 17/12, tại tòa nhà 17T6 (cách tòa nhà 18T1 khoảng 100 mét), một nạn nhân 38 tuổi cũng được phát hiện tử vong sau khi rơi từ ban công nhà chị này ở tầng 7 xuống. Cơ quan điều tra bước đầu xác định, chị này bị trầm cảm và nhảy lầu tự tử.

Theo Tiền Phong

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao