Thứ ba, 22/11/2016, 15:09 (GMT+7)

Hai thiếu nữ đồng tính ở Sài Gòn cướp xe của thai phụ

Rủ nhau dạt nhà không có tiền tiêu xài, Vy và 'người yêu' lên kế hoạch cướp tài sản của những phụ nữ khu vực vùng ven Sài Gòn.

Công an quận 12 TP HCM hôm qua tạm giữ hình sự Võ Nguyễn Thúy Vy và Nguyễn Quỳnh Như (cùng 16 tuổi) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Hai thiếu nữ từng học chung trường và có quan hệ đồng tính. Hồi giữa tháng 8 cả hai thuê trọ ở quận 12 sống chung. Để có tiền tiêu xài, họ bàn nhau mua dao, chặn đường phụ nữ để cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, tối 18/11, hai thiếu nữ chở nhau đi tìm "con mồi". Lúc dừng đèn đỏ trên đường Nguyễn Văn Quá, chúng phát hiện thai phụ đi một mình nên bám theo. Đến đoạn vắng, bộ đôi áp sát vờ hỏi đường rồi dí dao buộc chị này phải giao xe.

Nạn nhân kháng cự, thiếu nữ ngồi sau đâm dao vào tay nạn nhân, đe dọa sẽ đâm chết đứa con trong bụng. Nghe tiếng kêu cứu của thai phụ, nhiều người dân gần đó vây bắt Vy và Như.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?