Thứ năm, 16/5/2019, 18:39 (GMT+7)

Hai thi thể trong bê tông ở Bình Dương đều là nam

Cảnh sát Bình Dương xác định vụ án mạng nghiêm trọng, ra thông báo nhận dạng để xác định danh tính.

Chiều 16/5, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) hoàn tất khám nghiệm tử thi, hiện trường nơi phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông phi tang trong căn nhà ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Phuy nhựa chứa thi thể thứ 2 ở vườn nhà. Ảnh: Nguyệt Triều

Phuy nhựa chứa thi thể thứ 2 ở vườn nhà. Ảnh: Nguyệt Triều

Qua kết quả khám nghiệm, nạn nhân thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu, khoảng 30 đến 35 tuổi. Nạn nhân thứ hai cao khoảng 1,61 m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương ngụ thị xã Tân Uyên bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân ở xã Hưng Hòa cách đây một tháng với giá 1,6 tỷ đồng, hẹn ngày 15/5 giao nhà. Khi ông Huân thuê người đến dọn nhà để sử dụng thì phát hiện trong nhà có bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. 

Trước khi bán lại cho ông Huân, căn nhà được một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018, cứ 3 tháng người phụ nữ này đến nhà của ông Vương trả tiền một lần. Theo người dân, nhóm người địa phương khác hay đến ở đây. "Họ hay đi về vào ban đêm, nhà được phủ kín bạt nên người dân ít giao du", một người dân kể.

Cảnh sát khám nghiệm căn nhà phát hiện hai thi thể bị đổ bêtông
 
 

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường căn nhà ở Bình Dương

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?