Hai thanh niên bị bắt vì giở trò với thiếu nữ 14 tuổi

Tùng và Thắng vừa bị cảnh sát bắt giữ vì quan hệ với thiếu nữ 14 tuổi dù được sự đồng ý của cô này.

Thứ năm, 28/6/2012, 17:22 (GMT+7)

Ngày 26/6, gia đình Hoa (14 tuổi) ở quận Long Biên đã đến cảnh sát trình báo về việc con gái bị lạm dụng tình dục. Cảnh sát đã điều tra, tạm giữ 2 thanh niên, tuy nhiên, cả nạn nhân và bị hại đều khai họ quan hệ hoàn toàn tự nguyện.

Theo cơ quan điều tra, đêm 17/6, Đinh Sơn Tùng (22 tuổi), và Lý Quang Thắng (20 tuổi, ở quận Long Biên) và một người bạn ngồi chơi ở khu vực cổng trường THCS Việt Hưng thì Hoa gọi điện rủ Tùng đi chơi. Cả 3 người đi xe máy đến đón Hoa, sau đó về một nhà nghỉ trên phố Hoa Lâm thuê 2 phòng.

Tại nhà nghỉ, Tùng và Hoa quan hệ tình dục với nhau. Đến khoảng 1h ngày 18/6, Thắng gọi điện rủ Tùng và cô gái sang bên phòng xem bóng đá. Xem được một lát, Hoa về phòng mình nghỉ.

Sau đó, thiếu nữ 14 tuổi nhắn tin cho Thắng "sang chơi". Trước khi sang, Tùng đưa cho Thắng một chiếc bao cao su. Tại phòng của Hoa, hai người đã quan hệ tình dục. Kết thúc trận đấu, Tùng lại tiếp tục mò sang "hành sự" một lần nữa.

Chiều 28/6, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã bắt giữ Lý Quang Thắng và Đinh Sơn Tùng về hành vi giao cấu trẻ em.

Nguyên Anh

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?