Thứ ba, 21/11/2017, 10:42 (GMT+7)

Hai tên trộm vứt xe SH vì không nổ được máy

Trộm xe SH song không thể phá khóa điện, Phúc và Kiên dùng xe máy khác kéo đi được khoảng 60 km, sau đó nản chí vứt lại bên đường.

Ngày 21/11, công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết vừa khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Tiến Phúc (17 tuổi) và Lê Ngọc Kiên (16 tuổi, cùng trú xã Kỳ Tây) để điều tra tội Trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 18h ngày 25/10, Phúc và Kiên lẻn vào nhà anh Trần Đình Toàn (trú cùng xã) ẩn nấp. Thấy cửa nhà kho mở, bộ đôi đi tới dùng vam phá khóa, trộm hai chiếc xe máy đưa ra bên ngoài.

hai-ten-trom-vut-xe-sh-vi-khong-no-duoc-may

Tang vật vụ án. Ảnh: H.L

Trong hai xe có một chiếc SH, xe này chỉ mở khóa càng chứ không phá được khóa điện, nên không thể nổ máy. Phúc và Kiên lấy dây sắt, cho một người ngồi sau xe SH rồi nổ máy phương tiện còn lại kéo đi.

Chạy được hơn 60 km từ huyện Kỳ Anh ra Thạch Hà, hai đạo chích nản chí, vứt chiếc SH lại bên đường, sau đó điều khiển xe đã trộm được ra Hà Nội. Sáu ngày sau, Tiến và Phúc bị cảnh sát bắt khi đang đưa phương tiện đi tiêu thụ.

Nhà chức trách cho hay hai chiếc xe máy trên được định giá 70 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?