Hai tên cướp cậy cửa xe, khống chế tài xế

Đang dừng xe ở ven đường nghỉ ngơi, vợ chồng tài xế bị hai tên cướp cậy cửa và dùng dao khống chế.

Thứ năm, 22/6/2017, 09:55 (GMT+7)
hai-ten-cuop-cay-cua-xe-khong-che-tai-xe

Hiện trường vụ cướp.

Ngày 21/6, công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra vụ cướp xảy ra lúc rạng sáng cùng ngày trên địa bàn.

Theo trình báo của chị Lê Thị Thảo (27 tuổi, quê Vĩnh Phúc), khoảng 3h30 sáng 21/6, chị Thảo cùng chồng là Tài chở hàng từ Lai Châu về Hà Nội, nhưng chủ hàng hẹn đến sáng mới lấy hàng nên vợ chồng chị Thảo dừng xe tại đại lộ Thăng Long (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để nghỉ ngơi.

“Khoảng 4h, nghe thấy tiếng động nên vợ chồng tôi giật mình tỉnh dậy thì thấy hai người đàn ông đã cậy cửa xe và lấy chiếc túi đựng hàng trăm triệu tiền hàng”, chị Thảo nhớ lại.

Cũng theo chị Thảo, khi hai vợ chồng hô cướp thì bị một trong hai người này mang theo dao, tuýp sắt tấn công khiến anh Tài bị thương ở ngực và cổ.

Trong lúc giằng co dưới đường thì có một chiếc xe ben đi tới, bấm còi đâm vào hai tên cướp cùng chiếc xe máy và hai vợ chồng đã giằng lại được chiếc túi.

Anh Bình (quê Vĩnh Phúc) là tài xế xe ben tông thẳng vào hai tên cướp cho biết khi anh đi đến địa điểm trên thì thấy có 4 người đang giằng co chiếc túi giữa đường.

“Thấy bất thường nên tôi đã bấm còi lao vào chiếc xe máy khiến chiếc xe đổ ra đường. Khi đó, một trong hai nam thanh niên bất ngờ giơ một vật giống khẩu súng lên dọa rồi phóng xe máy bỏ chạy về phía Hòa Lạc”, anh Bình thông tin.

Quang Chiến

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?