Thứ sáu, 18/11/2016, 09:01 (GMT+7)

Hai teen sát hại cụ ông 76 tuổi trong chùa

Được cụ ông trông chùa cưu mang nhưng Sơn đã rủ bạn tham gia sát hại ân nhân để cướp điện thoại, hòm công đức có 1,6 triệu đồng.

Ngày 17/11, Công an tỉnh Hải Dương khởi tố Nguyễn Hữu Sơn (15 tuổi) và Nguyễn Huy Dương (14 tuổi) để điều tra hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo công an, sáng 16/11, công an nhận được tin người dân phát hiện ông Nguyễn Hữu Kích (76 tuổi, người trông coi chùa Minh Giám, huyện Thanh Hà) chết tại chùa trong tình trạng bị nhét giẻ vào mồm, người nhiều vết thương…

Công an nhận định đây là vụ án giết người cướp tài sản xảy ra vào đêm 15/11, hung thủ phải là người quen nạn nhân. Tài sản bị cướp gồm 2 điện thoại di động và hòm tiền công đức.

Chiều 16/11, công an đã xác định Sơn và Dương là nghi can và tổ chức vây bắt khi cả hai đang chuẩn bị bắt xe khách vào miền Nam.

Sơn khai được ông Kích cưu mang, cho tiền. Gần đây bị ông mắng vì nhận tiền nhưng không mang trả nợ, Sơn rủ Dương sát hại ân nhân để cướp tài sản

Hơn 18h ngày 15/11, Dương vào chùa Minh Giám xin ăn và ngủ lại qua đêm. Ít giờ sau, Sơn khoác balô đựng tuýp sắt đi vào chùa.... Đến 23h cùng ngày, thấy ông Kích đã ngủ say, Sơn và Dương đã tổ chức sát hại, lấy đi 2 điện thoại và hòm tiền công đức.

Tới bờ đê sông Rạng thuộc xóm 1, xã Việt Hồng, 2 thiếu niên cậy phá hòm công đức lấy được 1,6 triệu đồng, thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, Sơn và Dương tìm đến quán Internet quen chơi như không có chuyện gì xảy ra, rồi bắt xe khách về Hà Nội để tìm đường trốn vào miền Nam.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?