Thứ năm, 17/9/2020, 09:38 (GMT+7)

Hai ôtô rượt đuổi nhau trên cầu Bãi Cháy

Tài xế xe bán tải va vào đuôi xe nhưng không dừng lại xin lỗi, lái xe biển Quảng Ninh đuổi theo, chắn ngang đường rồi xuống đập cửa đòi giải quyết.

Lúc 10h ngày 16/9, hai ôtô rượt đuổi nhau, đánh võng trên cầu Bãi Cháy, hướng Hạ Long - Cẩm Phả, hơn 1 km. Có đoạn, xe Prado chắn ngang giữa đường không cho xe bán tải vượt. Một số người trên xe Prado nhảy xuống, tiến tới đập cửa xe bán tải nhưng lái xe cố thủ không mở cửa. Xe bán tải sau đó vượt lên phía trước. Sự việc khiến nhiều phương tiện chạy trên cầu phải dừng lại.

Lúc này, một tổ công tác đội cảnh sát giao thông số 2, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, công an tỉnh làm nhiệm vụ dưới chân cầu, phát hiện sự việc đã đến hiện trường. Thấy cảnh sát, cả hai xe bỏ chạy về hướng đường Trần Hưng Đạo.

Hai xe ô tô rượt đuổi nhau, đánh võng trên cầu Bãi Cháy sáng 16/9. Ảnh: Cắt từ clip

Hai ôtô rượt đuổi nhau, đánh võng trên cầu Bãi Cháy sáng 16/9. Ảnh: Cắt từ clip.

Tối cùng ngày, lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 2 cho biết đã xác minh được danh tính hai tài xế và mời lên làm việc.

Lái xe Prado là Hoàng Mạnh Ơn, trong khi tài xế xe bán tải là Nguyễn Văn Mạnh, cùng trú TP Hạ Long. Hoàng Mạnh Ơn khai xe bán tải va chạm vào đuôi xe của mình nhưng không dừng lại, nên đuổi theo để giải quyết.

"Chúng tôi đang hoàn hiện hồ sơ để xử lý vi phạm hành chính đối với hai tài xế này. Với lỗi lạng lách đánh võng, tài xế sẽ bị xử phạt từ 10 đến 12 triệu đồng, tước giấy phép lái xe ba tháng", vị này nói.

Bình Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả