Thứ ba, 22/11/2011, 16:20 (GMT+7)

Hại osin của con gái

Ngày 22/11, Công an Hà Nội bắt khẩn cấp bà Trần Thị Nga (59 tuổi ở quận Ba Đình) để điều tra hành vi giết người. Bà Nga bị tình nghi liên quan án mạng tại khu đô thị Bắc Linh Đàm khiến người giúp việc Nguyễn Thị Thủy (46 tuổi) thiệt mạng.
> Osin bị đâm chết khi chủ vắng nhà

Ngày 15/11, người dân phát hiện xác bà Thủy trong căn hộ ở chung cư CT1, khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nạn nhân là người giúp việc cho chủ căn nhà này. Trên người bà Thủy có nhiều vết thương và dấu vết bị siết cổ. Két sắt trong nhà cũng bị phá nhưng thủ phạm không lấy được tài sản.

Theo điều tra, sáng hôm xảy ra án mạng, các thành viên trong ngôi nhà này đi vắng chỉ còn bà Nga (mẹ đẻ chủ nhà) và bà Thủy. Một nhân chứng cũng là giúp việc ở tòa nhà CT1 tiết lộ, khi gọi điện sang có nghe tiếng ú ớ của bà Thủy. Cô ta chạy sang thấy nhà khóa cửa bên trong, bà Nga nói vọng ra rằng bà Thủy đã xuống dưới đường.

Một số người cho biết từng nghe bà Thủy nói có cho bà Nga vay nợ vài chục triệu đồng.

Song Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?