Thứ năm, 11/12/2014, 10:18 (GMT+7)

Hai nữ sinh trường chuyên chết trong phòng trọ

Rạng sáng nay, chủ ngôi nhà 4 tầng ở đường Hoàng Văn Thụ - Đà Lạt tá hỏa khi phát hiện 2 nữ sinh chết trong tư thế treo cổ ở hai đầu tủ quần áo.

nu-sinh-treo-co-2358-1418267635.jpg

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc. Ảnh: Quốc Dũng

Chủ nhà cho biết, căn nhà 4 tầng cho 4 nữ sinh từ các huyện lên trọ để đi học trường chuyên Thăng Long - Đà Lạt (Lâm Đồng) chứ không chuyên kinh doanh dịch vụ nhà trọ.

Hai nữ sinh xấu số là Mai - lớp 12 chuyên Hóa và Lan - lớp 11 chuyên Văn. Ở cùng phòng, học cùng trường nên hai thiếu nữ rất thân nhau. "Những ngày gần đây không thấy biểu hiện khác thường của 2 nữ sinh nhưng Lan cho biết đang có chuyện buồn gia đình", chủ nhà nói.

Theo cán bộ pháp y Lâm Đồng, căn phòng nơi hai nữ sinh treo cổ ở tầng 2. Cả hai cùng chết trong tư thế treo cổ ở hai đầu tủ treo quần áo. Hiện trường không có dấu hiệu bị xáo trộn và cũng không phát hiện những bút tích để lại.

Ban giám hiệu trường chuyên Thăng Long - Đà Lạt cho hay, sức học của hai nữ sinh này ở mức trung bình khá, hạnh kiểm tốt. Trường đang nắm vụ việc để báo cáo Sở Giáo dục nên chưa thể cung cấp thông tin.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quốc Dũng

* Tên các nữ sinh đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao