Thứ ba, 27/8/2013, 15:43 (GMT+7)

Hai người đàn ông ký thỏa thuận cưới chung vợ

Cả hai sẽ cùng chung sống trong ngôi nhà của người phụ nữ đã góa chồng và làm cha hai đứa con của cô ấy.

wife-1377591287.jpg
Sylvester Mwendwa, một trong hai chàng trai lấy chung vợ. Ảnh: Daily Nation

Sylvester Mwendwa và Elijah Kimani, ở Kenya quyết định ngồi lại bàn bạc với nhau để đưa ra phương án hợp lý sau khi phát hiện ra cả hai đang hẹn hò với một người phụ nữ đã hơn 4 năm nay, tờ Daily Nation đưa tin.

Thay vì một trong hai người ra đi, hoặc cả hai "ai đi đường nấy", họ quyết định sẽ cùng nhau kết hôn với người mà họ đem lòng yêu thương. Cả hai sẽ cùng chung sống trong ngôi nhà của người phụ nữ đã góa chồng ở quận Mombasa và làm cha hai đứa con của cô ấy.

"Chúng tôi đã thỏa thuận với nhau rằng kể từ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ không đe dọa hay ghen tị với nhau nữa, tất cả vì vợ của chúng tôi. Cô ấy đã nói rằng không sẵn sàng để cho một trong hai chúng tôi ra đi", Metro dẫn thỏa thuận của hai người đàn ông.

"Mỗi người sẽ phải tôn trọng ngày đã được chỉ định là của anh ta để được ở bên cô ấy. Chúng tôi cam kết sẽ yêu thương và sống hòa bình với nhau. Không ai ép buộc chúng tôi đưa ra thỏa thuận này cả".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?