Thứ ba, 12/2/2019, 19:05 (GMT+7)

Hai người bị nghi che giấu kẻ giết thiếu nữ giao gà ngày 30 Tết

Công an tỉnh Điện Biên tạm giữ một đôi vợ chồng là cậu mợ của nghi can Vương Văn Hùng vì nghi ngờ che giấu tội phạm.

Nghi phạm khai giết cô gái giao gà để cướp tài sản
 
 

Vương Văn Hùng khai giết nữ sinh để cướp tài sản

Ngày 12/2, Công an tỉnh Điện Biên cho biết cơ quan điều tra đã tạm giữ Vương Văn Nghĩa và Phạm Thị Hoa để điều tra nghi vấn không tố giác tội phạm trong vụ án mạng do Vương Văn Hùng gây ra với nữ sinh 21 tuổi. Nghĩa và Hoa là cậu, mợ của Hùng.

Theo nhà chức trách, Hùng có những lời khai bất nhất khiến việc điều tra gặp khó khăn. Để làm rõ vụ án, ngoài Hùng, cơ quan điều tra đã tạm giữ vợ chồng Nghĩa, đồng thời làm rõ 4 đồng bọn mà Hùng đã khai lúc ban đầu.

Tại nhà Nghĩa, nhà chức trách thu chiếc điện thoại của nạn nhân và một sim điện thoại Hùng sử dụng để liên lạc với nạn nhân yêu cầu giao gà vào chiều 4/2 (30 Tết).

Hùng có 3 tiền án, sống lang thang ở thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên. Nghi can đến nhà Nghĩa - Hoa tá túc trước và sau khi gây án.

Nghi can Vương Văn Hùng bị cáo buộc đã cùng đồng bọn sát hại nữ sinh viên 21 tuổi bán gà chiều tối ngày 30 Tết.

Nghi can Vương Văn Hùng.

Hùng khai ngày 30 Tết ra chợ huyện chơi, thấy nữ sinh xinh đẹp đang phụ giúp người thân bán gà nên vờ hỏi mua, xin số điện thoại để tiện liên lạc. 18h cùng ngày, sau khi bàn với đồng phạm, Hùng gọi điện thoại đặt 13 con gà, yêu cầu cô gái giao đến phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ.

30 phút sau, thiếu nữ chở gà đến địa chỉ, Hùng lại chỉ địa điểm khác, sau đó khống chế nạn nhân. Nữ sinh viên bị sát hại 2 ngày sau đó. Xác cô được tìm thấy ở một ngôi nhà hoang.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?