Thứ ba, 1/10/2019, 19:41 (GMT+7)

Hai nghi phạm thực nghiệm cảnh đâm nam sinh chạy Grab

Hà NộiGiáp bị còng tay, cầm dao đâm sau lưng người mặc áo Grab đóng vai nạn nhân, trong khi Trường đứng ngoài với vai trò đồng phạm tại buổi thực nghiệm.

Buổi thực nghiệm diễn ra tại bãi đất trống ở khu Tân Phong, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm. 13h ngày 1/10, nghi phạm Đinh Văn Trường (19 tuổi) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi) được xe thùng đưa tới.

Giáp (áo đen) thực nghiệm lại hành vi. Ảnh: P.D.

Giáp (áo đen) thực nghiệm lại hành vi. Ảnh: P.D.

Cảnh sát bố trí một người mặc áo Grab đóng vai nạn nhân. Chiếc xe máy giống tang vật là xe Exciter của nạn nhân được đưa tới. Quanh hiện trường, cảnh sát lập hàng rào bảo vệ nhiều lớp. Nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem.

Buổi thực nghiệm diễn ra trong khoảng 2 giờ, Giáp là người ra tay chính đã thực nghiệm lại quá trình sát hại nạn nhân. Trường đứng ngoài với vai trò đồng phạm.

Một người mặc áo Grab đóng giả là nạn nhân. Ảnh: P.D.

Một người mặc áo Grab đóng giả là nạn nhân. Ảnh: P.D.

Chiều 30/9, Trường và Giáp bị 300 công an bắt tại Yên Bái sau 4 ngày bỏ trốn. Bị đưa về Hà Nội trong đêm để phục vụ điều tra, Trường và Giáp khai tối 26/9 ngồi uống nước ở khu vực cổng sau bến xe Mỹ Đình để chờ bắt xe về nhà người thân thì thấy tài xế 18 tuổi Nguyễn Cao Sang. Giáp ra gặp, thoả thuận giá chở tới khu Tân Phong.

Dọc quãng đường 8 km, Giáp nói không có tiền và xin trả sau nhưng Sang không đồng ý nên hai bên xảy ra to tiếng. Giáp nhận đã trực tiếp gây án trong lúc tức giận do bị Sang giật túi ném xuống đất. 

Hai nghi phạm được dẫn ra hiện trường tiến hành thực nghiệm. Ảnh: P.D.

Hai nghi phạm được dẫn ra hiện trường tiến hành thực nghiệm. Ảnh: P.D.

Hai nghi phạm cướp xe máy Exciter rồi bỏ chạy về Yên Bái.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?