Thứ tư, 8/8/2018, 10:53 (GMT+7)

Hai nghi phạm cướp túi xách của nữ phóng viên bị bắt

Sau vụ cướp túi của nữ phóng viên, Cường và đồng phạm chia nhau tài sản khoảng 80 triệu đồng rồi thực hiện một vụ nữa trước khi bị bắt.

Ngày 8/8, Công an thị xã Sơn Tây cho biết đang tạm giữ Dương Thế Anh (32 tuổi) và Nguyễn Mạnh Cường (24 tuổi) để làm rõ hành vi Cướp giật tài sản.

Hai nghi phạm tại cơ quan điều tra.

Hai nghi phạm tại cơ quan điều tra.

Theo cảnh sát, tối 24/7, Thế Anh và Cường đèo nhau bằng xe máy đi dọc quốc lộ 32 tìm "con mồi" cướp tài sản. Khoảng 19h20, đến Km45, hai thanh niên thấy nữ phóng viên điều khiển xe máy một mình và treo túi xách ở giữa nên bám theo.

Đến đoạn đường vắng, không có đèn và camera quan sát, Thế Anh ngồi sau thò tay giật túi xách và bỏ chạy. Tài sản trong túi có một laptop, hai điện thoại di động, 1,4 cây vàng và 1 số giấy tờ khác với tổng trị giá khoảng 80 triệu đồng. Hai nghi phạm sau đó mang vàng, laptop đi bán được 48 triệu đồng rồi chia nhau cùng hai điện thoại.

Nhà chức trách cho hay Cường có hai tiền án về tội Trộm cắp tài sảnLừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trong thời gian bị công an thị xã Sơn Tây truy tìm, Cường tiếp tục thực hiện một vụ cướp giật khác ở địa bàn quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) và bị bắt hôm 1/8.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao