Hai nghi can xả súng ở xứ Thanh bị bắt

Công an đã bắt giữ hai trong số 5 nghi can trong vụ xả súng khiến ba người bị thương ở Thanh Hoá.

Thứ bảy, 2/9/2017, 21:12 (GMT+7)

Ngày 2/9, hai nghi can Nguyễn Khắc Hảo (35 tuổi) và Lê Bá Sơn (26 tuổi, đều ở TP Thanh Hóa) đã đến đồn công an đầu thú. Đây là hai trong số năm kẻ tình nghi gây ra vụ xả súng ở xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống khiến ba người bị thương.

hai-nghi-can-xa-sung-o-xu-thanh-bi-bat

Hai khẩu súng săn bị cảnh sát thu giữ.

Nhóm này khai, trưa 31/8, Sơn và Hảo mang theo hai khẩu súng tự chế lái ôtô đi về hướng huyện Như Thanh săn bắn. Đến cầu Quán Nam (xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hoá), nhóm này rủ thêm ba thanh niên khác cùng đi.

Khi đến địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, Hảo phát hiện Cao Đình Việt là người mâu thuẫn với mình trước đây đang ngồi trên một chiếc taxi nên chặn đường yêu cầu xuống xe nói chuyện.

hai-nghi-can-xa-sung-o-xu-thanh-bi-bat-1

Hai trong số nghi can xả súng đã bị bắt.

Việt không chấp thuận liền bị Hảo và đồng bọn dùng súng săn nhả đạn liên tiếp vào ôtô khiến kính xe vỡ. Ba người trong xe trúng đạn bị thương, trong đó có Việt.

Hai kẻ côn đồ xả súng ở xứ Thanh bị bắt
 
 

Công an huyện Nông Cống đang truy bắt những kẻ còn lại trong vụ án. Hai khẩu súng tự chế gây án cũng được cơ quan điều tra thu giữ.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?