Thứ bảy, 8/6/2013, 12:04 (GMT+7)

Hai mẹ con tự tử trong ngôi nhà khóa trái

Người phụ nữ trẻ và con trai 8 tuổi treo cổ chết ở cầu thang trong căn nhà kín cổng cao tường và khóa cửa.

Tối 7/6, sau trận mưa rào và sấm chớp, hàng xóm nhà chị Thủy (28 tuổi) ở thôn Nhật Tảo (Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội) nhìn qua ô cửa của ngôi nhà 3 tầng khóa trái thì thấy cháu Quân 8 tuổi đang lơ lửng trong tư thế treo cổ ở cầu thang tầng 1, người và chân tay đã thâm tím. Cháu bé đã tắt thở.

Nhiều người phải phá cửa để vào bên trong để đưa cháu bé xuống và tiếp tục đi lên tầng 2 thì phát hiện ra chị Thủy (mẹ của cháu bé) cũng trong tư thế treo cổ và tử vong.

Nhiều người dân vây quanh ngôi nhà phát hiện hai mẹ con chị Thủy tử vong trong tư thế treo cổ. Ảnh: Phương Bắc

Nhiều người dân vây quanh ngôi nhà phát hiện hai mẹ con chị Thủy tử vong trong tư thế treo cổ. Ảnh: Phương Bắc

Theo một số người dân, buổi trưa và đầu giờ chiều, họ vẫn thấy bé trai chơi quanh quẩn gần nhà, nghịch ngợm trèo cửa, ngó sang hàng xóm và không có biểu hiện gì bất thường. "Đến tối, thấy ngôi nhà khóa cửa, tắt đèn sớm hơn bất thường, gọi điện mấy cuộc không thấy Thủy trả lời nên tôi sang nhà xem thế nào thì phát hiện ra sự việc", một người hàng xóm cho hay.

Ngay trong buổi tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Hiện thi thể của hai mẹ con chị Thủy được đưa đến bệnh viện E để khám nghiệm và an táng.

Chị Thủy lấy chồng từ năm 20 tuổi, sau đó có một cậu con trai. Khi cháu bé tròn một tuổi thì hai vợ chồng ly dị. Từ đó chị Thủy sống chung với bố mẹ đẻ. "Ông bà rất quý con, quý cháu, rất ít khi họ xảy ra cãi vã to tiếng", một người dân cho hay.

Chị Thủy đang học năm cuối trường cao đẳng mầm non. Gần đây Thủy có yêu một người tuy nhiên bị gia đình phản đối, bố mẹ Thủy từng dọa "nếu lấy thằng đấy thì đi chỗ khác mà ở". Hơn nữa nhiều lần Thủy muốn bố mẹ chuyển quyền sở hữu ngôi nhà đang ở đứng tên hai mẹ con nhưng chưa được bố mẹ chấp thuận.

Vài ngày trước, nhiều người thấy Thủy có mua hai sợi dây thừng. Vào thời điểm hai mẹ con Thủy tử vong, người dân cũng phát hiện hai bức ảnh chân dung của hai mẹ con Thủy để trên tầng 3, như một sự chuẩn bị cho cái chết.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Phương Bắc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao